Mùa xuân trên những cánh đồng hoa thế giới

THỨ BA, 11/03/2014 07:20:00

Mùa đông lạnh, dài với tuyết dày đang kết thúc. Và điều tuyệt vời tiếp theo đó là những loài hoa nở bừng trong ánh mặt trời ấm áp của mùa xuân. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số điểm nơi mùa xuân hiện diện rõ nhất.

Lễ hội hoa Anh đào Quốc gia, Washington, D.C
 
Khi hoa Anh đào nở, Washington D.C chợt trở nên rực rỡ. Năm 1912, người Nhật đã tặng nước Mỹ những cây hoa Anh đào và kể từ đó mỗi khi hoa Anh đào nở, nó trở thành sự kiện quốc gia. Năm nay, lễ hội hoa Anh đào diễn ra từ ngày 20 tháng 3 - 13 tháng 4.
 
 
 
 
 
 
 
Keukenhof, Hà Lan
 
Keukenhof là một vùng đất thần tiên với bạt ngàn hoa tulip và các loài hoa rực rỡ màu sắc khác mà chỉ mở cửa hai tháng một năm. Nó thực chất là một công viên khổng lồ của các loài hoa. Khi tới đây, bạn có thể vừa ngắm hoa, vừa thưởng thức kẹo chocolate dọc đường đi. Năm nay, công viên mở cửa từ 20 tháng 3 đến 18 tháng 5. Lễ diễu hành hoa thường niên sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 5.
 
 
 
  
 
Sa mạc Mojave, California, Mỹ
 
Khu Dự trữ Antelope Valley Poppy nằm tại sa mạc Mojave, California, trở nên sống động khi màu cam tươi sáng của loài hoa Anh túc - loài hoa biểu trưng của bang California - bừng nở rộ. Hoa Anh túc nở đẹp nhất vào giữa tháng 4, nhưng mùa hoa dại có thể bắt đầu từ giữa tháng 2 và kết thúc vào cuối tháng 5.
 
 
 
 
 
 
 
Bluebonnet Trail, Texas
 
Những cánh đồng hoa mũ xanh nở khắp nơi tại Hạt Texas Hill vào tháng 4 hàng năm. Những cánh đồng hoa này đã trở thành một sự kiện lớn thu hút các nhiếp ảnh gia, tour du lịch và những người yêu hoa tới đây chiêm ngưỡng. Có rất nhiều lễ hội hoa mũ xanh nhưng lễ hội chính được tổ chức tại thị trấn nhỏ Chappell Hill.
 
 
 
 
 
 
 
Cotswolds, Anh
 
Hoa thuỷ tiên vàng nổi tiếng của nước Anh nở vào mùa xuân và những ngọn đồi tại Cotswolds là nơi tuyệt nhất để nhìn ngắm loài hoa này. Hoa nở rộ vào tháng 3 và 4. Hãy đi theo con đường hoa thuỷ tiên tại Gloucestershire, một đường tròn mà sẽ dẫn bạn qua những vườn cây ăn quả, những cánh đồng cỏ và rừng.
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm