Mát mắt với bể bơi tự nhiên To Sua Ocean Trench

THỨ BẢY, 28/06/2014 15:00:00

Hồ tự nhiên To Sua Ocean Trench có thể dễ dàng được công nhận là hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới.

To Sua Ocean Trench (có nghĩa là hồ bơi rộng lớn) nằm ở ngôi làng Lotofaga, trên hòn đảo Upolu của đất nước Samoa. Hồ nước này được hình thành khi những ngọn núi lửa trên hòn đảo phun trào nham thạch và khiến mặt bằng của hòn đảo được nâng cao hơn. Bể bơi tự nhiên thực chất là một hố lớn nằm sâu 30m so với mặt đất và được nối với biển bằng một côn kênh ngầm nằm sâu dưới lòng đất.
 
 
 
 
 
 

Một chiếc thang đã được xây dựng để đưa những vị khách muốn bơi lộ xuống gần hơn với làn nước. Khung cảnh xung quanh khiến nơi đây giống như một hồ nước trong những câu chuyện cổ tích với làn nước trong xanh như ngọc và những cây leo xanh mát bao bọc xung quanh. 
 
 
 
Những ai đã từng được đắm mình trong hồ bơi tự nhiên To Sua Ocean Trench đều phải thốt rằng đó là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi được bơi lội trong làn nước trong vắt có thể nhìn thấy đáy. 
 
 
 
 

Không cần phải đến những bể bơi với làn nước xanh nhân tạo, hồ bơi To Sua Ocean Trench chính xác là điểm đến nghỉ mát tuyệt vơi cho những tín đồ bơi lội. 

Hyo (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm