Mát mắt với bể bơi tự nhiên To Sua Ocean Trench

THỨ BẢY, 28/06/2014 15:00:00

Hồ tự nhiên To Sua Ocean Trench có thể dễ dàng được công nhận là hồ bơi tự nhiên đẹp nhất thế giới.

To Sua Ocean Trench (có nghĩa là hồ bơi rộng lớn) nằm ở ngôi làng Lotofaga, trên hòn đảo Upolu của đất nước Samoa. Hồ nước này được hình thành khi những ngọn núi lửa trên hòn đảo phun trào nham thạch và khiến mặt bằng của hòn đảo được nâng cao hơn. Bể bơi tự nhiên thực chất là một hố lớn nằm sâu 30m so với mặt đất và được nối với biển bằng một côn kênh ngầm nằm sâu dưới lòng đất.
 
 
 
 
 
 

Một chiếc thang đã được xây dựng để đưa những vị khách muốn bơi lộ xuống gần hơn với làn nước. Khung cảnh xung quanh khiến nơi đây giống như một hồ nước trong những câu chuyện cổ tích với làn nước trong xanh như ngọc và những cây leo xanh mát bao bọc xung quanh. 
 
 
 
Những ai đã từng được đắm mình trong hồ bơi tự nhiên To Sua Ocean Trench đều phải thốt rằng đó là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi được bơi lội trong làn nước trong vắt có thể nhìn thấy đáy. 
 
 
 
 

Không cần phải đến những bể bơi với làn nước xanh nhân tạo, hồ bơi To Sua Ocean Trench chính xác là điểm đến nghỉ mát tuyệt vơi cho những tín đồ bơi lội. 

Hyo (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm