Lên Nà Ka ngắm hoa mận trắng trời

THỨ TƯ, 18/01/2017 07:00:00

 Mộc Châu không chỉ nổi tiếng với những đồi chè xanh bạt ngàn mà còn thu hút du khách vào những mùa "săn hoa".Thời điểm này, nếu lên Mộc Châu, đúng vào thời điểm "săn hoa mận", bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh hoa mận trắng trời.

Ngoài các điểm có hoa mận đẹp nhất như Lóng Luông, tiểu khu Ba Khe, Thông Cuông, Pa Phách, Tân Lập, bản Áng thì Nà ka là điểm đến thu hút khá đông dân phượt và khách du lịch trong mùa hoa mận năm nay.

Nằm trên đường vào xã Tân Lập, thung lũng mận Nà Ka cách thị trấn Nông trường Mộc Châu 16km. Từ tỉnh lộ 104, rẽ trái vào thung lũng chỉ mất vài phút đi xe máy. Trước mắt bạn sẽ hiện ra thung lũng được phủ một màu trắng bất tận của hoa mận.
 
Thung lũng Nà ka trắng xóa hoa mận vào mùa 
 
Từng chùm hoa mận tinh khôi rung rinh trong gió đông 
 
 
 
 
 
Du khách thích thú lạc giữa vườn mận trắng ở Nà Ka 
 
 
Song Chi / Đại Đoàn Kết
 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm