Lê Việt Anh: Muốn 'dao kéo' phải kiểm soát được mức độ thỏa mãn

CHỦ NHẬT, 03/08/2014 08:15:00

 Nam ca sĩ trẻ từng đạt giải cao tại "Sao Mai điểm hẹn 2012" không ngại công khai quan điểm không hề thích phụ nữ động đến dao kéo thẩm mỹ.


Lê Việt Anh là gương mặt ca sĩ trẻ sáng giá sau khi lần lượt đoạt 2 giải thưởng cao trong cuộc thi "Sao Mai 2011" và "Sao mai điểm hẹn 2012". Không chỉ sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, Việt Anh còn là ca sĩ có giọng hát nam tính, kỹ thuật cùng với cách xử lý tinh tế.


Sau album đầu tay được công chúng đón nhận, Việt Anh chính thức trở lại VPop với album ra mắt vào tháng 10 sắp tới với phần hình ảnh cũng như âm nhạc cá tính và độc đáo hơn.


Anh chàng nhận lời tham gia chương trình "Tôi yêu nhà tôi" với chủ đề khá nhạy cảm "phẫu thuật thẩm mỹ". Anh luôn bảo lưu quan điểm: “Cái đẹp thuộc về phẩm chất bên trong mới tạo nên giá trị đích thực của người phụ nữ”.


Lê Việt Anh chụp ảnh cùng MC Việt Tú

Lê Việt Anh nghĩ biết, chuẩn mực cái đẹp từng thời kì khác nhau nhưng nét đẹp bên ngoài không phải là tất cả. Anh khẳng định, anh không thích một nửa của mình phẫu thuật thẩm mỹ.


Việt Anh chia sẻ, con người vốn dĩ hướng tới cái đẹp hoàn hảo nhất, đó là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống, đặc biệt là phụ nữ luôn muốn mình được tự tin hơn trước nam giới và phẫu thuật thẩm mỹ đáp ứng được điều đó. 


Anh cũng khẳng định: "Quan trọng là trước khi quyết định “ chỉnh sửa bằng dao kéo”, tôi cho rằng, cần xác định địa chỉ tin cậy và biết kiểm soát mức độ thỏa mãn của chính mình".


Đàn ông Việt không phải ai cũng ủng hộ việc “làm đẹp bằng dao kéo”, bởi thế mà có những bà vợ giấu chồng đi phẫu thuật sau đó nhận được thái độ phản đối của chồng dẫn đến xích mích trong đời sống hôn nhân. 


Việt Anh cho rằng đó là do vợ chồng bất đồng ý kiến nhưng anh thông cảm cho người phụ nữ nhiều hơn, bởi người vợ muốn đẹp lên cũng vì chồng. Tuy nhiên, khi đã quyết định làm phẫu thuật nhưng không được người thân ủng hộ thì cần xem xét lại sự cần thiết của vấn đề này. 


Tự đánh giá bản thân, Lê Việt Anh cảm thấy hài lòng về ngoại hình hiện tại của mình và anh vẫn luôn cố gắng để mình được hoàn hảo hơn trong mắt công chúng. 

Lệ Thơ (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm