Lễ hội mùa đông 2017 Sapa - Cơ hội ngắm tuyết trong tầm tay

CHỦ NHẬT, 10/12/2017 15:09:00

Theo dự kiến, lễ hội mùa đông Sapa năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 23-25/12, vừa là cuối tuần cũng vừa là dịp Giáng sinh. Với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn huyện Sapa, chuẩn bị hành lý ngay từ bây giờ để khám phá lễ hội độc đáo này ngay thôi nào!

Hình ảnh Lễ hội mùa đông Sapa năm 2016.

Lễ hội mùa đông Sapa 2017 sẽ chia thành 2 đợt, trọng tâm vào các ngày từ 22-24/12 và từ 29-31/12. Với chủ đề “Ngày hội khám phá tuyết Sapa”, du khách trong nước và quốc tế sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ qua các hoạt động hấp dẫn đón chào năm mới 2018: tham gia giao lưu văn hóa, văn nghệ truyền thống dân tộc, hát giao duyên, xem các chương trình biểu diễn nhạc cụ dân tộc, cùng chơi các trò chơi dân gian và thưởng thức những món ăn đặc sản địa phương...

Giao lưu văn nghệ dân tộc thiểu số. 

Đặc biệt, nằm trong khuôn khổ  “Lễ hội mùa đông Sa Pa năm 2017”, “Lễ hội nhảy lửa của dân tộc Dao đỏ” hứa hẹn tạo được ấn tượng với du khách. Bên cạnh đó, huyện Sa Pa hiện đang chuẩn bị cho “Lễ hội đường phố” với hoạt động diễu hành, trình diễn giới thiệu nét đẹp trang phục văn hóa độc đáo các dân tộc, kết hợp múa lân, múa rồng trên các tuyến phố trung tâm vào đêm 31/12.

Gian hàng Giáng sinh trong khuôn khổ lễ hội.

(Ảnh: FB Thích là thích)

Chím / MASK Online 

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm