'Lạc lối' giữa mùa thu ở Vườn quốc gia Ba Vì

THỨ TƯ, 01/11/2017 10:05:00

Mùa thu ở Ba Vì được coi là thời điểm lãng mạn nhất trong năm với nắng vàng dịu nhẹ và hoàng hôn nhuộm tím cả cánh rừng mênh mông trong không khí se lạnh. Hơn thế nữa, những cánh rừng thông không khác gì trời Âu, những vạt hoa dã quỳ đua nhau khoe sắc... sẽ khiến bạn lạc lối mất thôi!

Cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ hơn 60km, vườn quốc gia Ba Vì là một địa điểm mà mùa nào cũng thu hút khách du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ. (Ảnh: Minh Son)

Vào những ngày mùa thu nắng vàng dịu nhẹ, đến với Vườn quốc gia Ba Vì, du khách sẽ được thả hồn mình phiêu lãng trong không khí se lạnh. (Ảnh: HUNGANH DINH)

Đoạn đường được coi là đẹp và lãng mạn nhất là lối đi qua khu rừng thông để lên dãy nhà cổ. (Ảnh: Phạm Tiến Đạt)

Khu nhà thờ cổ trên cốt 800m của Vườn quốc gia Ba Vì luôn là điểm chụp ảnh ưa thích của giới trẻ và những cặp đôi, với khung hình độc đáo và hoài cổ, rêu phong. (Ảnh: Long Đặng)

Những tán cây xanh mướt rì rào cũng là một trong các điểm nhấn tại đây. Địa điểm này không được dừng, dựng xe nên du khách gửi xe ở các điểm chốt, đi bộ quay lại dạo chơi hoặc tổ chức dã ngoại. (Ảnh: nuibavi)

(Ảnh: nuibavi)
 

Những bông hoa dã quỳ cũng đang vào mùa nở rộ, khoe sắc vàng rực rỡ dọc bên đường, hay tập trung nhiều nhất tại cốt 700m của Vườn quốc gia Ba Vì. (Ảnh: H2V Photography)

Mùa thu ở Vườn quốc gia Ba Vì cũng là thời điểm nhiều cặp đôi đến đây chụp ảnh cưới lãng mạn giữa khu rừng thông rợp mát bóng cây. (Ảnh: Nguyễn Minh Duy)

Những loài hoa khác cũng tỏa hương khoe sắc dịu dàng trong tiết mùa thu, càng tô điểm cho cảnh sắc Vườn quốc gia Ba Vì thêm thơ mộng. (Ảnh: nuibavi)

 

Đã đẹp, đường xá còn tiện, lại có những địa điểm cho các bạn vừa thích sống ảo, vừa thích cắm trại; chắc chắn vườn quốc gia Ba Vì phải có trong danh sách "điểm đến yêu thích" tại Hà Nội mùa thu năm nay rồi. (Ảnh: Tuấn Đào)

An / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm