La Gacilly - một vẻ đẹp khác của Pháp

CHỦ NHẬT, 29/06/2014 14:45:00

Paris, Lyon, Nice, Cannes, Bordeaux - thành phố nào cũng xứng đáng là "nơi-phải-đến" nếu bạn sắp sửa sang Pháp du ngoạn. Nhưng trước khi bạn "chốt" lịch trình của mình, hãy cân nhắc thêm một gợi ý của chúng tôi: ngôi làng La Gacilly.

La Gacilly là một ngôi làng tại tỉnh Morbihan trong vùng Bretagne của miền tây bắc nước Pháp, nằm ngay bờ phải của sông Aff.
 
Ngôi làng nổi tiếng với lễ hội triển lãm tranh ngoài trời được tổ chức thường niên và năm nay, lễ hội sẽ kéo dài từ 31 tháng 5 tới 30 tháng 9. Ngoài những tác phẩm nghệ thuật này, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên tại vườn thực vật, thư giãn tại spa thân thiện với môi trường và cưỡi lừa dạo phố.
 
La Gacilly còn được biết tới là nơi sinh ra hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Yves Rocher. Hãng được sáng lập bởi một người dân địa phương - ông Yves Rocher - năm 1959. Ông trở thành thị trưởng của La Gacilly từ năm 1962 tới 2008.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
 
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm