La Gacilly - một vẻ đẹp khác của Pháp

CHỦ NHẬT, 29/06/2014 14:45:00

Paris, Lyon, Nice, Cannes, Bordeaux - thành phố nào cũng xứng đáng là "nơi-phải-đến" nếu bạn sắp sửa sang Pháp du ngoạn. Nhưng trước khi bạn "chốt" lịch trình của mình, hãy cân nhắc thêm một gợi ý của chúng tôi: ngôi làng La Gacilly.

La Gacilly là một ngôi làng tại tỉnh Morbihan trong vùng Bretagne của miền tây bắc nước Pháp, nằm ngay bờ phải của sông Aff.
 
Ngôi làng nổi tiếng với lễ hội triển lãm tranh ngoài trời được tổ chức thường niên và năm nay, lễ hội sẽ kéo dài từ 31 tháng 5 tới 30 tháng 9. Ngoài những tác phẩm nghệ thuật này, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên tại vườn thực vật, thư giãn tại spa thân thiện với môi trường và cưỡi lừa dạo phố.
 
La Gacilly còn được biết tới là nơi sinh ra hãng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới Yves Rocher. Hãng được sáng lập bởi một người dân địa phương - ông Yves Rocher - năm 1959. Ông trở thành thị trưởng của La Gacilly từ năm 1962 tới 2008.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm