Khu trượt tuyết 'thơm lây' nhờ chuyến đi của gia đình William - Kate

THỨ BA, 17/01/2017 14:00:00

 Sau chuyến ghé thăm đặc biệt của gia đình Hoàng gia Anh, khu nghỉ bỗng trở nên nổi tiếng và luôn kín phòng.khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate
Tháng 3/2016, gia đình Hoàng gia Anh có chuyến du lịch đến Pháp. Đây là lần đầu tiên Hoàng tử William, Công nương Kate cho cả 2 con tham gia một kỳ nghỉ gia đình. Hoàng tử và công chúa nhỏ thích thú với chuyến đi xa nhà và làm quen với cái lạnh vùng tuyết phủ.
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-1
Địa điểm được lựa chọn là thị trấn Courchevel nằm trên đỉnh núi Alps (Pháp), đây là một phần trong khu vực trượt tuyết lớn nhất thế giới Les Trois Vallées. Kate và William từng có một kỳ nghỉ ngọt ngào khi họ còn là tình nhân cũng ở chính khu nghỉ này.
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-2
Hoàng tử và Công nương tới khu nghỉ bằng máy bay riêng và hạn chế sự có mặt của báo chí. Chuyến hành trình còn có sự tham dự của vài người bạn thân của gia đình.
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-3
Gia đình Hoàng gia chọn khách sạn Les Airelles, Courchevel 1850, một trong những khách sạn tốt nhất ở Pháp, với 16 khu nhà được ví như 16 cung điện nhỏ nhưng không kém phần tráng lệ.
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-4
Sau sự viếng thăm đặc biệt này của gia đình William - Kate, tiếng tăm của khu trượt truyết trở nên nổi như cồn và luôn kín lịch đặt trong mùa đông.
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-5
Mỗi tòa nhà được xây như một tòa lâu đài khép kín với lối kiến trúc Bavarian baroque, có 37 phòng và 14 suites được trang bị đầy đủ tiện nghi đẳng cấp nhất.
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-6
Nội thất các căn phòng đều được ốp gỗ từ sàn lên đến trần nhà, bàn ăn, giường ngủ, ghế sofa. Dịch vụ chăm sóc du khách cũng rất chu đáo, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn mặc đồ trượt tuyết và dạy những bước căn bản.
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-7
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-8 
Gia đình Hoàng tử đã có một bữa ăn lãng mạn ở nhà hàng La Cave de Creux trên đỉnh núi với tầm nhìn ra toàn bộ vùng Mont Blanc và thung lũng Courchevel phía dưới chân. Ngoài ra, họ cũng từng dùng bữa tại một số nhà hàng có tiếng, được gắn sao Michelin trong thị trấn.
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-9
Phòng ngủ không quá rộng nhưng thiết kế trang nhã.

khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-10 
Bể bơi nước nóng rộng rãi.
 
khu-truot-tuyet-thom-lay-nho-chuyen-di-cua-gia-dinh-william-kate-11
 
 
SuZi Nguyễn / Ngoisao.net

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm