Khoảng khắc hạnh phúc: Australia của tôi

THỨ TƯ, 02/10/2013 14:00:00

Hạnh phúc không phải là thứ có thể trông mong hay đoán trước...

Tôi không biết làm như thế nào tôi có thể chia sẽ những bức ảnh tôi chụp được trong  những chuyến du lịch của tôi. Tôi gần như chưa bao chia sẻ đến 1 phần tư của nó. Nhưng điều đó không ảnh hưởng gì. Bạn sẽ không có đủ thời gian để xem tất cả những bức ảnh tôi chụp. Điều quan trọng hơn đó là những bức ảnh được chụp ở những nơi đặc biệt hay những nơi chứa đựng những kỉ niệm vui vẻ. NewMan Úc là một trong những nơi như thế. Hạnh phúc không phải là thứ có thể trông mong hay đoán trước. Nhưng nơi đây cho bạn một cảm giác bình yên lạ thường… Hạnh phúc ở đây vì đây là nơi chúng tôi đã đi qua, nhìn thấy và trải nghiệm… Tất cả đều tồn tại trong một góc nhỏ của nước Úc, từ Brisbane đến Sydney rồi đến Melbourne.

  

Tôi thực sự có một chuyến đi rất tuyệt vời, những gì mà tôi có được nhiều hơn những gì tôi chia sẻ trên Blog này, như các chuyến đi đường dài lái xe trên đường Great Ocean Road để lên máy Ferry Manly. Tôi đã viết blog về Bondi, Vịnh Byron, Thung lũng Hunter và về một bảo tàng yêu thích của tôi ở Sydney. Tôi đã những hình ảnh tôi thực sự ấn tượng ở Melbourne, bên cạnh đó cũng là những kinh nghiệm của tôi khi ở Úc. Sau đây, hãy cùng ngắm những bức ảnh mang tính cá nhân hơn, kể về những kỉ niệm khác thường hơn với những chuyến khám phá sở thú Taronga, nhà hát Opera, hay những ngày dài đi bộ trên cầu cảng.
 
Như những gì chúng ta hay tự hỏi, chúng ta sẽ làm gì tiếp theo, sẽ đi đâu tiếp theo? Nhưng điều đó liệu có quan trọng? Việc tốt nhất là bạn hãy biết tận hưởng những giây phút hạnh phúc ngay lúc này. Hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh này nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
L.C ( Depplus.vn/ MASK) 
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm