Khám phá tàu du lịch 7 sao của Nhật Bản

THỨ NĂM, 10/07/2014 15:30:00

 Được lên ý tưởng bởi nhà thiết kế của hãng Ferrari Ken Okuyama, tàu du lịch siêu sang của Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến bước tiến mới cho lĩnh vực du lịch trên tàu của đất nước này.

Tàu du lịch của nhà thiết kế  Ken Okuyama được bao bọc bởi những tấm cửa kính lớn và tốn một khoảng chi phí khoảng 30 triệu bảng Anh để thực hiện.

 

Thiết kế tàu siêu sang này sẽ được đưa vào sử dụng bởi công ty Nanatsuboshi, chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch sang trọng từ 5 sao trở lên.
 
 

Chuyến tàu này chỉ chở tối đa 34 hành khách và phân bố trong 10 toa khác nhau. Đặc biệt, tài siêu sang còn giành riêng ra hai khu vực để ngăm cảnh với những tấm kính trong suốt để du khách vừa có thể vừa nghỉ ngơi vừa ngắm nhìn khung cảnh hai bên khi tàu di chuyển.
 
 

Mỗi tàu cũng bao gồm hai toa hạng nhất với nội thất hai tần trong đó có một phòng ngủ, một phòng khách, 1 phòng thay đồ.
 
 

Thiết kế của Ken Okuyama sẽ cho phép con tàu có thể chạy trên cả đường ray dùng điện và không dùng điện. Mặc dù giá vé vẫn chưa được công bố, nhưng dựa vào những nội thất sang trọng được sử dụng, có thể dự đoán rằng không phải ai cũng có đủ khả năng để bước lên chuyến tàu này du lịch.
 
Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm