Khám phá ngôi làng với trăm ngôi nhà như một

THỨ BẢY, 30/08/2014 09:00:00

Khu vực Alter Flecken nằm trong thị trấn Freudenberg của nước Đức là nơi có một vẻ đẹp vô cùng đặc biệt với nhưng ngôi nhà san sát, cổ điển và giống nhau như một. 

Freudenberg là một trong những thị trấn cổ có từ thời trung cổ mang một vẻ đẹp vô cùng thứ vị của nước Đức. Đặc biệt một phần cổ xưa nhất của thị trấn với tên gọi khu Alter Flecken là nơi có hàng loạt các ngôi nhà với chất liệu một nửa là gỗ nằm theo hàng ngang tất cả đều có vẻ bề ngoài giống nhau như một với màu sơn trắng và mái ngói đen tuyền.Những ngôi nhà này hầu hết được xây dựng từ thế kỷ 17 khi thị trận bị một ngọn lửa phá hủy và sau đó được xây dựng lại. Hàng loạt ngôi nhà với vẻ ngoài xinh xắn, phần tường màu trắng và những thành gỗ nẹp đen vừa để ngôi nhà thêm chắc chắn nhưng cũng đồng thời tạo nên hàng loạt hình khối thú vị trên tường nhà. 

 


Những ngôi nhà của Alter Flecken với kiến trúc xinh đẹp đã được biết đến rộng rãi bên ngoài lãnh thổ nước Đức. Toàn bộ nét kiến trúc của thị trấn đều được đánh giá là "Những công trình mang tầm quan trọng quốc tế". Mặc dù được xây dựng từ thế kỷ 17 nhưng thị trấn được bảo tồn khá tốt và vẫn gìn giữ được những nét đẹp của mình suốt bao thế kỷ qua.Bao quanh thị trấn là những ngọn núi với cây cổi phủ xanh tốt, Alter Flecken rất thích hợp là nơi nghỉ ngơi du lịch với không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.


Nhờ giá trị lịch sử và thẩm mỹ quan trọng, Freudenberg là một trong những địa điểm thu hút rất đông khách du lịch ở nước Đức. Bên cạnh đó khu rừng và những ngọn núi bao quanh thị trấn rất thích hợp để nhiều người đến đây đạp xe, leo núi.
Vào mùa hè, để chào đón du khách, nơi đây tổ chức rất nhiều màn trình diễn hấp dẫn trên một sân khấu ngoài trời. Đặc biệt du khách cũng có cơ hội được nghỉ trong những ngôi nhà và khách sạn có kiến trúc đặc biệt của thị trấn.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm