Khám phá bệnh viện ma ám khiến bạn chỉ 'cầm cự' được 3 phút

THỨ HAI, 04/08/2014 07:00:00

Bệnh viện ma ám Fujikyu ở Nhật Bản đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness là ngôi nhà ma ám đáng sợ nhất thế giới. 

Ngôi nhà ma ám này được hình thành từ một bệnh viện lớn, cũ kỹ và đổ nát nằm dưới chân núi Phú Sĩ. Theo nhiều người kể lại, đây từng là nơi hoạt động của rất nhiều bác sĩ tài năng và trang bị đủ thiết bị y tế tiên nghi nhưng lại nổi tiếng với những hoạt động buôn bán nội tạng bệnh nhân một cách trái phép. Xác các nạn nhân được  giấu trong những chiếc kìm kẹp bằng gỗ lớn. Linh hồn oan ức của họ đã hiện về và giết chết các bác sỹ, từ đó bệnh viện này bị bỏ hoang. Sau đó người ta đã biến nơi đây thành một ngôi nhà ma và mở của cho khách tham quan.
 
 

 Mỗi lần vào, chỉ 3 người được phép vào đồng thời. Cho dù, khách tham quan không bị lạc, mọi người vẫn cần tối thiểu 50 phút để kết thúc hành trình khám phá bệnh viện ma ám này. Khác với các ngôi nhà ma khác, ở đây, du khách không đi theo một lối đi cố định, mà có thể đi lại tự do khám phá. Bệnh viện gồm 2 tầng và không có một lối đi cố định, khách tham quan phải luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng vì ở đâu cũng có những nhân viên hóa trang rất đáng sợ và khủng khiếp sẵn chờ để dọa ma bạn.


Để trải nghiệm mang đậm chất thực tế, và chuyên gia thiết kế thực sự đã dồn hết tâm sức của mình để tạo nên các ngục tối, căn hầm và cạm bẫy đáng sợ, nhằm mục tiêu "dọa người tới chết". Những hiệu ứng bóng ma lởn vởn kết hợp với ánh sáng mập mờ được tạo ra để tăng thêm cường độ siêu rùng rợn và cảm giác kinh hãi. 
 
 
 
Nhiều cạm bẫy và các cánh cửa sổ được thiết kế riêng cho khách tham quan tự tay mở, để họ có thể trải nghiệm được cái tối tăm và ma quỷ kinh dị. Nhiều nhân viên đóng vai những bóng ma và thây ma sẽ thực hiện vài động tác di chuyển nhẹ ở những phía góc tường. Hóa trang và trang phục cho nhân viên ở bệnh viện ma ám này đủ đạt yêu cầu của một bộ phim kinh dị.
 

Ngôi nhà này đã mang đễn cho những khách tham quan một nỗi sợ hãi không giới hạn từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc. Trong ánh đèn mờ mịt, hình ảnh các cô y tá hóa trang đáng sợ chắc chắn đã đủ dọa những du khách yếu bóng vía đó là chưa kể những bóng ma có thể xuất hiện một cách bất ngờ và khó tin. 


Tuy có ba con đường khác nhau để khám phá bệnh viện nhưng có lẽ ai cũng sẽ có chung một trải nghiệm và số phận đó là ra khỏi bệnh viện sau khi đã bị dọa đến gào thét khổ sở và thảm thiết. Ngôi nhà ma này thực sự là một khu vực đầy rùng rợn và ly kỳ để thử mức độ dũng cảm và sức chịu đựng của khách tham quan.
Chính vì độ đáng sợ "lớn lao" đó mà trong bệnh viện luôn có các quầy trợ giúp dành cho những ai không còn sức đứng lên nổi hoặc bị lạc đường, các nhân viên phụ trách sẽ giúp đỡ họ ra khỏi bệnh viện.


  
Địa điểm bệnh viện ma ám Fujikyu này hoàn toàn là lựa chọn phù hợp để thử cảm giác mạnh. Một người Nhật sau khi tham quan khám phá ngôi nhà, đã chia sẻ rằng bạn của anh ta chỉ cầm cự được 3 phút từ khi bắt đầu bước vào ngôi nhà ma ám này.
 
Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm