Hành trình theo dấu siêu phẩm ‘Game of Thrones’

THỨ SÁU, 04/07/2014 07:00:00

Một fan cuồng của bộ phim “Game of Thrones” đã ghé thăm những địa điểm tuyệt đẹp được lấy làm bối cảnh của series phim truyền hình dài tập rất ăn khách này.

Yvonne Gordon đã xem tất cả các phần của bộ phim và hy vọng có thể đến thăm những nơi tuyệt đẹp được lấy làm bối cảnh để quay phim. Để thực hiện ý định của mình, Yvonne Gordon đã đi du lịch từ Iceland đến Malta và Bắc Ireland để chụp lại tất cả những khung cảnh mà “Game of Thrones” đã tái hiện.
 
 
 

Nơi hoàng hậu Daenerys sống trong phim có tên gọi là “House of the Undying” (ngôi nhà của sự bất tử) thực chất là công trình tháp  Minceta ở Dubrovnik, Croatia).
 
 
 
Trận chiến ở vịnh Blackwater trong phim thực a được quay tại Dubrovnik, Croatia. Khác với cảnh chiến đấu trong phim, ngoài đời thật nơi đây là một điểm đến hết sức yên bình.
 
 
Vùng đất Iron Island trở phim được ghi tại cảng  Ballintoy Harbour nằm ở Bắc Ireland.
 
 
 
 
 Con đường của các vị vua (Kings Road) nổi tiếng trong phim thực chất được quay tại khu rừng The Dark Hedges, Bắc Ireland.
 
 
 
  
Công viên quốc gia Ingvellir ở Iceland là nơi được lấy làm bối cảnh để tái hiện vùng đất băng giá trong phim.
 
 
 
 
 
 
  
 Rất nhiều khung cảnh nổi tiếng khác trong phim cũng đã được Yvonne tái hiện.
 
Địa điểm ghé thăm nhiều nhất trong chuyến hành trình của Yvonne Gordon đó là Bắc Ireland, Iceland và Dubrovnick. Vì “Game Of Thrones” là bộ phim kể về cuộc tranh quyền đoạt vị nhưng mang cả màu sắc sử thi, huyền bí nên những nơi được lựa chọn để làm cảnh quay cho phim đều phải đảm bảo tính cổ điển, hoang sơ và bí ẩn.
 
Nhờ công nghệ kỹ xảo mà những khung cảnh khi lên phim trở nên hoành tráng và chân thực hơn rất nhiều so với ngoài đời. Trong suốt chuyến đi của mình, Yvonne đã chụp rất nhiều bức ảnh của mình tại những nơi được lấy làm bối cảnh của “Games of Thrones”. Cuộc hành trình qua rất nhiều vùng đất đã thể hiện sự hâm mộ cuồng nhiệt của cô đối với bộ phim.
 
Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm