Hành trình du lịch đầy mạo hiểm trên dãy núi cao

THỨ BẢY, 20/09/2014 11:15:00

 Hình ảnh về những người ưa du lịch mạo hiểm dưới đây chắc chắn sẽ khiến nhiều người thót tim về độ liều lĩnh và dũng cảm của họ.

Những khách du lịch ưa mạo hiểm này đã trải qua một chặng đường dài đến dãy khu vực phía Bắc dãy Alps nằm trên lãnh thổ nước Ý để tham dự hội nghị đi trên dây quốc tế.
Những du khách này đến đây để cùng nhau tập luyện, trải nghiệm sự hòa mình vào thiên nhiên, không hề có sự thách đấu lẫn nhau. Họ mắc những chiếc lều trên cao, nghỉ ngơi, chơi đàn, vui đùa với nhau giữa các dãy núi cao mà nhìn xuống bên dưới là vực sâu trăm mét.


Bên cạnh đó, những người tham gia cũng sẽ thực hiện những màn đi trên dây siêu mạo hiểm với hai đầu dây nằm giữa hai vách núi cao dựng đứng.Nhờ có sự đoàn kết và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, hội nghị đi trên dây quốc tế đã được tổ chức thành công một năm một lần tại Monte Piana nước Ý.

Một người đàn ông còn mạo hiểm ôm đàn guitar để chơi nhạc giữa lưng chừng trời.
 


Bước trên một sợi dây để đi qua vực sâu hàng trăm mét ở phía dưới là điều không phải ai cũng có thể làm được.

Không phải lúc nào chặng đường cũng an toàn, nếu không may trượt chân, họ chỉ có thể trông đợi vào sự giúp sức của một sợi dây bảo vệ.

Một giấc trưa ở độ cao tính mạng luôn đối mặt với sự nguy hiểm.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm