Gợi ý hướng xuất hành ngày mùng 3 Tết

CHỦ NHẬT, 18/02/2018 10:00:00

Vào ngày mùng 3 này, nên đi hướng nào để cầu tài đón lộc năm 2018?

Theo quan niệm dân gian, chuyến khởi hành đầu tiên của năm mới ra khỏi nhà có ý nghĩa rất quan trọng. Người ta cho rằng chuyến đi này là chuyến đi để mang về may mắn, phúc lộc cho bản thân và gia đình. Vì thế, việc chọn lựa kỹ càng hướng xuất hành vào những ngày Tết là điều nên làm với những người tin vào "cái Lộc đầu năm mới" để phát tài và hạnh phúc cả năm.

Gợi ý hướng xuất hành ngày mùng 3 Tết

Việc chọn ngày giờ và hướng xuất hành là điều thường được nhiều người quan tâm để có được một niềm vui trọn vẹn khi Xuân về. Bởi dù có hay không có thờ tín ngưỡng, việc du xuân cũng cần có kế hoạch và sẽ tốt hơn nếu ta xác định được những hướng nào tốt nên đi vào ngày đầu năm.

Nếu mùng 2 là ngày rất tốt thì mùng 3 lại là ngày cực xấu vì thế chúng ta nên đi lễ chùa, và nhớ là không nên làm những việc đại sự như khai trương hoặc ra những quyết định lớn, bạn cũng nên dành thời gian này để đi thăm hỏi họ hàng gần, tụ họp và vui chơi thoải mái.

Gợi ý hướng xuất hành ngày mùng 3 Tết

Hướng tốt:

- Cầu duyên: bạn nên đi về hướng Đông Bắc.
- Cầu tài: bạn đi về hướng Nam
- Giờ tốt: Tý, Mão, Mùi
- Tuổi kỵ: Nhâm, Quý, Mão, Dậu, Bính, Đinh

“Hướng xuất hành” là Phương vị của nơi mà bạn định đi đến so với chỗ ở của bạn, không nên nhầm với “Hướng đi ra khỏi nhà”

Gợi ý hướng xuất hành ngày mùng 3 Tết

Nếu xuất phát từ nhà, đi theo hướng tương sinh (được hướng sinh ra cho mệnh chủ là vượng) thì năm đó mọi chuyện sẽ thịnh vượng, tốt đẹp và cũng chỉ nên lấy hướng vượng sinh ra cho ta hoặc ta sinh ra cho cung. Tuyệt đối không lấy hướng khắc với ngũ hành của ta.

Giờ xuất hành năm 2018 và hướng xuất hành là một trong những yếu tố các gia đình thường quan tâm vào dịp đầu năm mới để cầu mong những điều tốt đẹp, may mắn.

Tuy nhiên, các công ty, văn phòng, cửa hàng làm ăn có thuận lợi thịnh phát hay không không hoàn toàn do cách chọn hướng, nó phụ thuộc vào cái tâm, cái tầm, tài năng của ngưởi quản lý cộng thêm sự nỗ lực, trí tuệ tập thể của tất cả mọi người trong công ty chứ không chỉ phụ thuộc vào ngày tốt đầu năm. Nhưng đừng quên Thiên - Thời - Địa lợi cũng có yếu tố quan trọng xác định mức độ thành công này.

Chúc các bạn có những ngày du xuân vui vẻ trong năm mới 2018!

Gợi ý hướng xuất hành ngày mùng 3 Tết

AnhThu/ MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm