Giải thưởng 'Oscar du lịch' xướng tên Việt Nam ở nhiều hạng mục danh giá

THỨ BA, 12/12/2017 10:20:00

Mới đây, giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards 2017 đã được tổ chức tại Phú Quốc. Giải thưởng được gọi là 'Oscar du lịch' này năm nay xướng tên Việt Nam ở nhiều hạng mục quan trọng như khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới, nhà điều hành tour trọn gói hàng đầu thế giới...

Năm nay là năm thứ 24 tổ chức World Travel Awards. (Ảnh: Baotintuc)

Tổ chức suốt 24 năm qua, giải thưởng Du lịch thế giới - World Travel Awards luôn có giá trị vô cùng quan trọng trong ngành du lịch và được xem như là "Oscar du lịch". Giải thưởng năm nay diễn ra ở Phú Quốc có sự tham gia bình chọn của các chuyên gia, giám đốc điều hành cấp cao trong lĩnh vực nghỉ dưỡng đến từ hơn 140 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại lễ trao giải và vinh danh năm nay, hạng nhất ở 6 hạng mục đã vinh danh đại diện đến từ Việt Nam.

Toàn cảnh InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Ảnh: Danang.InterContinental)

Cụ thể, khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới được trao cho InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây là lần thứ 4 khu nghỉ dưỡng này nhận giải thưởng này. Trong khuôn khổ Tuần lễ cao cấp APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng vừa qua, resort này cũng là nơi nghỉ ngơi của tổng thống Donald Trump, tổng thống Vladimir Putin và chủ tịch Tập Cận Bình.

Nhà hàng La Maison 1888. (Ảnh: Danang.InterContinental)

Nhà hàng La Maison 1888 thuộc InterContinental Danang Sun Peninsula Resort cũng được vinh danh là nhà hàng Fine Dining sang trọng nhất thế giới.

JW Marriott Phu Quoc Emeralf Bay. (Ảnh: Marriott)

Ngoài ra, JW Marriott Phu Quoc Emeralf Bay là đơn vị được trao giải ở hạng mục khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất thế giới sau khi đi vào hoạt động chưa đến 1 năm nay. Trước đó không lâu, ngày 2/12, resort này cũng vừa được vinh danh là "Khu nghỉ dưỡng mới đẳng cấp nhất châu Á" và "Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam", tại lễ trao giải thưởng World Luxury Hotel Awards 2017 diễn ra ở Thụy Sỹ.

Hạng mục nhà điều hành tour du lịch trọn gói hàng đầu thế giới thuộc về công ty du lịch Việt Nam - Vietravel. Công ty này từng 5 năm liên tiếp chiến thắng hạng mục này trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

(Ảnh: Vietnamairlines)

Hãng hàng không hàng đầu Việt Nam, Vietnam Airlines được trao thưởng ở hai hạng mục: Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa và hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng phổ thông đặc biệt.

Chím / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm