Fan cuồng Game of Thrones kỳ công 'truy lùng' các địa điểm xuất hiện trong phim

CHỦ NHẬT, 03/12/2017 16:30:00

Andrea David đã đi đến hàng trăm địa điểm trên khắp thế giới và tìm thấy địa điểm chính xác của những cảnh quay nổi tiếng trong series Game of Thrones. 

Sau sự thành công trên toàn thế giới của bộ phim truyền hình giả tưởng Game of Thrones, có rất nhiều tour du lịch đến những địa điểm quay phim, từ Iceland đến Bắc Ireland. Nhưng blogger này đã đi xa hơn và tìm kiếm những bức ảnh chính xác của một số cảnh nổi tiếng nhất của loạt phim này.

Andrea David là một fan cuồng của Game of Thrones đến từ Hamburg đã đi khắp thế giới để theo dõi các địa điểm nổi tiếng từ các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của cô và so sánh thực tế cuộc sống.

Cô đã đến các địa điểm này, tìm kiếm và sau đó cô in những cảnh đã quay ở trong phim ra và đưa chúng vào vị trí thực tế. Sự sáng tạo này đã khiến cô trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Instagram với 54,4 nghìn lượt theo dõi.

Nhà thờ Santa Maria, Girona, Tây Ban Nha hay là ngôi đền Great Septe nổi tiếng của Baelor ở King's Landing. Cảnh quay này diễn ra ở tập 6, nơi mà phe High Sparrow thao túng vua Tommen và Nữ hoàng Margaery chống lại Cersei và Jamie.
 
Iceland trong các cảnh quay ở tập 2 và tập 7. Andrea David đã tìm ra chỗ mà Jon Snow đang tìm chú của mình và White Walkers. Bạn sẽ biết Game of Thrones nổi tiếng đến như thế nào khi sông băng Nebengletscher Köldukvíslarjökull đã được đổi tên thành sông Jon Snow Glacier và có thể đặt tour du lịch theo ngày theo bước chân của anh ta.
 
Trong tập 2, Daenerys hướng đến Qarth và phải giải cứu con rồng con của mình khỏi Nhà Impenetrable của Undying. Andrea David đã đi đến tháp Minčeta ở Dubrovnik để tìm được cảnh quay này.
 
Sansa Stark và Ser Loras Tyrell, Knight of Flowers, đi dạo trong những khu vườn Red Keep ở King's Landing. Cảnh quay đã được quay trong vườn ươm ở Trsteno, Croatia.
 
Cảnh quay đáng nhớ của Cersei trong tập 5, được quay tại Jesuit Steps, Dubrovnik, ở Croatia. Andrea David đứng ở đầu các bậc thang và tưởng tượng lại những con ngõ cổ xưa của Game of Thrones
 
Cái chết không đúng lúc của Ned Stark được dựng lại ở đây nhưng pháo đài chỉ có thể ghé thăm khi bạn ở đăng kí tham gia tour Game of Thrones
 
Rob Stark bắt đầu dự định lên ngôi của mình và đi dạo ở phía Nam tới King's Landing trong tập 2 nhưng Andrea David tìm thấy anh ta ở Lâu đài Audley ở Bắc Ireland.
 
Hòn đảo Gozo ở Essos. Đó là nơi chúng ta biết rằng lần đầu tiên Daenerys Targaryen được trao cho Dothraki Khal Drogo bởi người anh rể của cô trong mùa đầu tiên của Game of Thrones.
 
Season 6 của Game of Thrones cho thấy Arya Stark bị mù và ăn xin trên đường phố Braavos. Andrea David tìm thấy cô trên Carrer del Bisbe Josep Cartañà, Girona
 
Jon Snow phát hiện ra một đám mây của những người tiên phong trong tập đầu của Game of Thrones. Andrea David khám phá lại địa điểm này tại Bắc Ailen. Rừng Tollymore trông có vẻ huyền bí giống như ngoài đời thực.

Ngoài những cảnh quay trong Game of Thrones, blogger này còn chụp những bức hình độc đáo của những bộ phim nổi tiếng khác như series Twilight (Chạng vạng), 50 sắc thái, Prometheus, Deadpool, Sherlock Holmes, James Bond, The Walking Dead…

Twilight
 
50 sắc thái
 
Deadpool
 
Prometheus
 
Sherlock Holmes
 
James Bond
 
The Walking Dead...
 
(Ảnh: @filmtourismus)

Chím / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm