Du ngoạn thế giới trên du thuyền siêu sang

THỨ BA, 16/12/2014 12:00:00

Một công ty đã lên kế hoạch cho xây dựng một con thuyền siêu sang với hình dạng giống như được ghép từ hai du thuyền lại làm một. 

Siêu du thuyền độc đáo này có tên gọi Sunreef Power 115 dự kiến sẽ tiêu tốn của nhà sản xuất từ 8 đến 10 triệu Euro để xây dựng. Sau khi hoàn thành du thuyền có thể mang đến không gian sử dụng lên tới gần 680 mét vuông và đủ tiện nghi sử dụng cho cùng lúc 12 du khách.
 
 

 
Bên trong du thuyền, chủ nhân tương lai của nó hứa hẹn sẽ được sở hữu một phòng khách rộng 80 mét vuông, mộ phòng làm việc, phòng bếp và phòng tập Gym. Ngoài ra, du thuyền còn có một phòng ngủ chính sang trọng rộng mét vuong với một cầu thang nhìn thẳng ra bên ngoài. Và không hể không kể đến phòng thay đồ riêng biệt và một phòng tắm với những công vụ thư giãn tối tân. Những người đặt mua du thuyền sẽ có cơ hội được đưa ra sở thích và ý muốn thiết kế nội thất riêng biệt cho du thuyền của mình.
 
 
 
 
 
Không gian mặt sàn sẽ cung cấp đủ không gian để chứ 12 chiếc xe máy trượt nước, hai thuyền cá nhân, một bộ đồ lặn chuyên dụng. Siêu du thuyền sẽ được điều khiển bởi thủy thủ đoàn 6 người vô cùng chuyên nghiệp. 
 
 
 
Công ty trịu trách nhiệm  thiết kế và lắp ráp siêu du thuyền là Gdansk ở Ba Lan -  một trong những tên tuổi tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất du thuyền. Công ty này hứa hẹn bên cạnh nội thất sang trọng và thiết kế mới lạ, siêu du thuyền sẽ mang đến cho du khách cảm nhận chân thực về không gian sử dụng rộng rãi và quá trình vân hành êm dịu, ổn định.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm