Đủ lý do khiến bạn nên "xách ba lô lên và đi" đầu năm mới

THỨ HAI, 02/01/2017 09:00:00

 Giải tỏa căng thẳng sau một năm dài, gắn kết gia đình, thưởng thức những món ăn độc đáo và trải nghiệm nền văn hoá khác nhau... là những điều bạn sẽ nhận lại sau chuyến du lịch đầu năm, giúp bạn cải thiện thể chất và tinh thần.


Giải tỏa căng thẳng sau một năm dài

Đây là khoảng thời gian thú vị nhất để bạn được nghỉ ngơi sau một năm cố gắng làm việc vất vả. Bạn hãy lên kế hoạch đi du lịch để tận hưởng khoảng thời gian này, điều đó giúp bạn quên đi những mệt mỏi và lấy lại hứng khởi cho một năm tiếp theo.

Gắn kết yêu thương gia đình

Du lịch Tết không chỉ hưởng thụ cảm giác nghỉ ngơi, cùng nhau nơi miền đất mới, mà ký ức theo đó cũng trở nên đặc biệt hơn. Khoảnh khắc đón chờ năm mới cùng những người mình thương yêu sẽ mang lại cho bạn và gia đình một mùa xuân trọn vẹn và ý nghĩa. 
 
 du ly do khien ban nen "xach ba lo len va di" dau nam moi hinh anh 1
 Du lịch giúp bạn quên đi hết ưu phiền của cuộc sống (Ảnh: Elitedaily). 

Khám phá phong tục đón Tết mới lạ

Mỗi vùng miền, dân tộc đều có truyền thống riêng tạo nên sắc màu văn hóa đa dạng. Vì vậy, việc lên kế hoạch để mỗi năm đến một điểm mới lạ, hấp dẫn sẽ là những trải nghiệm khó quên cho bạn và gia đình.

Khơi gợi niềm hứng khởi

Tinh thần của mỗi người sẽ trở nên thư thái khi hưởng thụ không khí mùa xuân tràn ngập đất trời, cùng bên nhau ước nguyện một năm mới tài lộc - bình an. 

Đi du lịch dạy chúng ta nhiều điều thực tế 

Việc đọc sách giúp chúng ta có thêm những kiến thức về thế giới. Nhưng chính việc du lịch sẽ giúp chúng ta trải nghiệm thực tế những gì đọc được hay nhìn thấy qua phim ảnh. Đi một ngày đàng, học một sàng khôn.

Hiểu thêm về thế giới và thấu hiểu bản thân mình hơn

Đi nhiều, bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé giữa thế giới bao la này. Đi nhiều và tiếp xúc nhiều, bạn sẽ dễ hiểu và dễ đồng cảm với người khác hơn, bạn sẽ biết yêu thương chính mình và mọi người hơn.

Bạn sẽ trở thành một người tốt hơn, hạnh phúc hơn

Được tiếp xúc với những nền văn hóa đa dạng khi còn trẻ, theo nghĩa đen sẽ thay đổi cách nhìn nhận về thế giới của bạn và đương nhiên nó cũng sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.
 
P.V (Dân Việt) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm