Du lịch Ai Cập thời hoàng kim

THỨ SÁU, 07/03/2014 14:50:00

Depplus.vn - Ai Cập đã trải qua nhiều biến cố về chính trị nhưng đất nước này vẫn đẹp, vẫn huyền bí và vẫn an toàn cho những ai cẩn trọng.

Thời kỳ hoàng kim của ngành du lịch Ai Cập bắt đầu từ thế kỷ 20 khi các khách sạn như Mena House, Gezira Palace (bây giờ là Marriott) và Semiramis, luôn đầy ắp những nhà văn, nhà quý tộc hay các nhà thám hiểm. Các bộ phim Hollywood mang tới cho người xem một cảm giác về Ai Cập huyền bí với những lời nguyền của các vị vua Pharaon hay những dịch bệnh chết người từ các hầm mộ cổ.
 
Ai Cập đã trải qua nhiều biến cố về chính trị. Đất nước này vẫn đẹp, vẫn huyền bí và vẫn an toàn cho những ai cẩn trọng, nhưng sự lãng mạn đã bị lấy mất bởi sự can thiệp của thực tế phũ phàng. Và mặc dù tương lai của Ai Cập vẫn còn tiềm ẩn những điều bất ổn, nhưng quá khứ lãng mạn của nó thì không ai có thể quên. Và dù sao thì, đất nước này vẫn nắm giữ trong mình một nền văn minh vĩ đại và những điều huyền bí.
 
Những bức ảnh dưới đây thuộc bộ sưu tập của Bảo tàng Brooklyn và được chụp bởi rất nhiều khách du lịch và nhiếp ảnh gia khác nhau trong khoảng 1 thế kỷ trước. Mời các bạn cùng quay về quá khứ hoàng kim của Ai Cập.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm