Du hí trên lưới nhện từ độ cao 120m

THỨ SÁU, 05/12/2014 11:15:00

Bay nhảy trên một tấm lưới nhện mỏng manh giữa lưng chừng trời chắc chắn là thử thách du lịch chỉ dành cho những người can đảm. 

Moab Monkeys  là một nhóm vận động viên chuyên chơi các môn thể thao mạo hiểm như  slacklining, highlining (đi trên dây) đến từ Utah - Mỹ nổi tiếng với hàng loạt trải nghiệm mạo hiểm ở độ cao trên trời. Gần đây nhất, họ đã khiến rất nhiều người bất ngờ bằng trải nghiệm táo bạo từ độ cao 120m của mình.

Một thành viên đang đi trên đoạn dây thừng mỏng manh bắc qua hẻm núi.

Tấm lưới nhện nằm giữa lưng chừng trời.

Nằm nghỉ ngơi giữa trời trên tấm lưới này chắc chắn không phải trải nghiệm cho những người yếu tim.

Moab Monkeys đã đan một tấm lưới nhện ở giữa lưng chừng trời, móc qua một hẻm núi ở Moab, thuộc bang Utah. Tấm lưới nhện được đan bằng thủ công bằng len và nằm cách mỗi hẻm núi ít nhất 70m.

Các thành viên Moab Monkeys và tấm lưới đan thủ công mỏng manh. 

Họ sẽ đi bộ từ mép núi đến tấm lưới trên con đường được tạo nên bằng một đoạn dây thừng.

Các thành viên vô cùng thoải mai nô đùa và chụp ảnh.

Để tăng thêm phần mạo hiểm, các thành viên đã bắt đầu bước đi trên những đoạn dây thừng mỏng có chiều dài 70m từ các rìa núi đến trung tâm tấm lưới ở giữa trời. Để rời khởi tấm mạng nhện, những du khách mạo hiểm này đã nhảy thẳng xuống hẻm núi phía dưới thông qua một lỗ hổ trong lưới và hạ cánh bằng dù khi chuẩn bị tiếp đất. 

Các thành viên rất thoải mái đùa nghịch giữa khung cảnh mạo hiểm.

Tấm lưới mong manh nhưng không thể phủ nhận là nó rất rực rỡ khi nằm giữa một không gian đá núi khô cằn.

Lưới nhện được cố định bằng những sợi dây buộc chặt từ hẻm núi.

Lỗ hổng để các thành viên nhảy xuống và bật dù để tiếp đất an toàn.

Moab  Monkeys đã từng có những trải nghiệm tương tự ở Rio và dãy Alps của Áp. Tuy nhiên, thử nghiệm bản thân ở chính quê hương Utah khiến cả nhóm thấy phấn khích hơn, quê hương của họ - thị trấn Moab nổi tiếng với phong cảnh được mệnh danh là giống trên sao Hỏa với những hẻm núi, vách đã, những mái vòm tự nhiên khổng lổ, vô cùng hùng vĩ và độc đáo. 

Hyo (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm