Đôi bạn bỏ việc để du lịch vòng quanh thế giới

THỨ SÁU, 31/10/2014 13:30:00

Từ bỏ công việc và cuộc sống an nhàn tại Hà Lan, Pieter và Mandy đã lên đường thực hiện hành trình đến Mông Cổ bằng xe máy đây gian nan và thử thách.

Vào đâu năm 2014, đôi bạn thân Pieter và Mandy một nhân viên chăm sóc sức khỏe và một nhiếp ảnh gia đã từ bỏ toàn bộ công việc của họ tại Hà Lan, quyết định nghỉ việc để bắt đầu cuộc hành trình du lịch đến Mông Cổ bằng xe máy. Tròng vòng vài tháng họ đã đi qua 16 quốc gia, trải nghiệm nhiều điều về con cuộc sống con người cũng như phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp trên thế giới.
 
 
 
Pieter và Mandy đều quyết định rằng sau khi hoàn thành chuyến đi đến Mông Cổ, họ sẽ không quay về với cuộc sống đời thường, giản dị ở Hà Lan, hành trình mà họ đã và đang trải qua đánh dấu trang mới trong cuộc đời của cả hai. Đồng thời, đây cũng là cách để họ thực hiện ước mơ du lịch thế giới của mình. Đây không phải là một chuyến di lịch dài ngày, một kỉ nghỉ để hưởng thụ hay xả hơi, đôi bạn thân luôn coi hành trình mà họ đang trải qua là một trải nghiệm, một thử thách mới.
 
 

Những gì mà Pieter và Mandy trải qua đều được chia sẻ thông qua trang web wewantadventure.com với mục đích mang đến cho công chúng cái nhìn chân thực về vẻ đẹp của cuộc sống, đồng thời hy vọng sẽ góp một phần ảnh hưởng để nâng cao nhận thức giúp đỡ người dân nghèo tại các quốc gia đang phát triển. 
 
 

Những bức hình mà cả hơi thu được vào ống kính không nhưng cho thấy cách họ nhìn nhận về thế giới trong suốt hành trình mà còn phần nào truyền ngọn lửa đam mê đến những con người đam mê du lịch. Hiện nay Pieter và Mandy đang dừng chân tại Nepal và lên kế hoạch cho hành trình đến Ấn Độ của họ. 
 
Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹo trong suốt chuyến đi đầy táo bạo của Mandy và Pieter.
 
 
 
Mông Cổ 
 
 
 
 
Armenia 
 
 
Nhật Bản.
 
Nga
 
 
Thổ Nhĩ Kỳ
 
 
 
Turkmenistan 
 
 
 
Nepal.
 
 
Indonesia. 
 
Hyo (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm