Đến thăm khách sạn giống y truyện 'Harry Potter'

THỨ BA, 28/10/2014 12:00:00

Fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết về cậu bé phù thủy Harry Potter sẽ có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống trong thế giới phép thuật khi nghỉ tại một khách sạn được bày trí giống hệt trong truyện.

Khách sạn Georgian nằm gần ga Victoria của thành phố London đã trang trí lại nhiều căn phòng của mình để tại hiện lại khung cảnh phòng ngủ của các phù thủy khi ở trong trường Hogwarts.
 
 
 
 

Các căn phòng đều mang phong cách kiến trúc Gothic với đồ dùng được làm bằng gỗ. Trong phòng, những người thiết kế đã đặt một chiếc giường 4 cọc như trong truyện, bên cạnh đó, du khách cũng có thể tìm thấy sách thần chú, chai lọ đựng đọc dược và thậm chí là chiếc rương giống hệt rương của Harry Potter sử dụng trong phim.
 
 

Các căn phòng được thiết kế đủ rộng để các gia đình có thể ở cùng nhau. Tuy nhiên rất nhiều bạn trẻ - những người đã lớn lên cùng với chuyến phiêu lưu của cậu bé phù thủy hứng thú đến đặt phòng. 
 
 
 
 

 Đặc biệt cũng giống như trong truyện, các nhân vật được tiếp xúc với những bóng ma bay lượn, nếu "may mắn" du khách cũng có được trải nghiệm tương tự bởi khách sạn Georgian đã tồn tại 163 năm và được đồn là có rất nhiều ma ám.
 
 

Giá tiền cho một phòng đôi thấp nhất là 209 bảng Anh (~ 7 triệu VND). Những du khách thuê phòng tại đây sẽ có cơ hội tham gia "Muggle Tour" được tổ chức ở London hoặc tham quan phim trường sử dụng để quay cả 7 phần phim về cậu bé phù thủy nổi tiếng.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm