Cuộc sống cạnh đường tàu của người Hà Nội dưới mắt nhiếp ảnh gia nước ngoài

THỨ NĂM, 19/06/2014 07:00:00

Ashit Desai, nhiếp ảnh gia người Ấn Độ đã ghi lại cuộc sống của người dân thủ đô ngay sát cạnh đường tàu và mang lại sự ngạc nhiên thú vị cho các độc giả Anh.

Những điều chúng ta cảm thấy bình thường trong cuộc sống hàng ngày có thể là một sự ngạc nhiên không thể lý giải được đối với nhiều du khách nước ngoài. Người ta không thể hiểu được làm thế nào mà chúng ta có thể sang đường trong bối cảnh gia thông hỗn độn và phức tạp như ở Sài Gòn và Hà Nội. Hay làm thế nào người dân có thể bình nhiên sinh hoạt ngay sát cạnh đường tàu. Hình ảnh những đôi quang gánh đi giữa những toà nhà cao tầng và xe cộ hiện đại.
 
Ashit Desai, nhiếp ảnh gia người Ấn Độ đã cảm thấy vô cùng thích thú khi quan sát cuộc sống của người dân Hà Nội ngay sát đường tàu. Ông đã ngạc nhiên khi thấy các hàng cắt tóc, hàng hoa quả, bếp nấu ăn lại có thể gần đường ray đến thế. Trong chuyến đi tới Việt Nam, ông đã ghi lại những hình ảnh dưới đây và đăng trên báo The Daily Mail của Anh. Loạt ảnh phóng sự đã thu hút được rất nhiều chia sẻ và bình luận của độc giả Anh. Rõ ràng, đối với họ, đây không phải là một điều bình thường mà có lẽ là một khám phá mới rất thú vị về thế giới rộng lớn này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm