Cuộc sống cạnh đường tàu của người Hà Nội dưới mắt nhiếp ảnh gia nước ngoài

THỨ NĂM, 19/06/2014 07:00:00

Ashit Desai, nhiếp ảnh gia người Ấn Độ đã ghi lại cuộc sống của người dân thủ đô ngay sát cạnh đường tàu và mang lại sự ngạc nhiên thú vị cho các độc giả Anh.

Những điều chúng ta cảm thấy bình thường trong cuộc sống hàng ngày có thể là một sự ngạc nhiên không thể lý giải được đối với nhiều du khách nước ngoài. Người ta không thể hiểu được làm thế nào mà chúng ta có thể sang đường trong bối cảnh gia thông hỗn độn và phức tạp như ở Sài Gòn và Hà Nội. Hay làm thế nào người dân có thể bình nhiên sinh hoạt ngay sát cạnh đường tàu. Hình ảnh những đôi quang gánh đi giữa những toà nhà cao tầng và xe cộ hiện đại.
 
Ashit Desai, nhiếp ảnh gia người Ấn Độ đã cảm thấy vô cùng thích thú khi quan sát cuộc sống của người dân Hà Nội ngay sát đường tàu. Ông đã ngạc nhiên khi thấy các hàng cắt tóc, hàng hoa quả, bếp nấu ăn lại có thể gần đường ray đến thế. Trong chuyến đi tới Việt Nam, ông đã ghi lại những hình ảnh dưới đây và đăng trên báo The Daily Mail của Anh. Loạt ảnh phóng sự đã thu hút được rất nhiều chia sẻ và bình luận của độc giả Anh. Rõ ràng, đối với họ, đây không phải là một điều bình thường mà có lẽ là một khám phá mới rất thú vị về thế giới rộng lớn này.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm