Có gì lạ trong cuốn hộ chiếu của nàng dâu tương lai Hoàng gia Anh Meghan Markle

THỨ BA, 28/11/2017 11:30:00

Meghan Markle đã từng thừa nhận rằng, cô sẽ không thể sống nếu không có hộ chiếu.

Những ngày này, có lẽ cái tên Meghan Markle đang được giới truyền thông săn đón hơn bao giờ hết khi Hoàng gia Anh chính thức đưa ra thông báo rằng đám cưới của Thái tử Harry và Meghan sẽ được tổ chức vào mùa Xuân năm sau. Sau 16 tháng yêu nhau, họ đã quyết định tổ chức đám cưới.

Cặp đôi dự kiến sẽ làm đám cưới vào mùa Xuân sang năm. (Ảnh: Getty)

Người ta cho rằng tình yêu của họ đối với việc đi du lịch và công tác nhân đạo đã mang họ lại với nhau khi họ gặp nhau năm ngoái. Thậm chí Meghan còn tiết lộ, hộ chiếu là một vật không thể thiếu trong cuộc sống của mình.

Meghan là một người tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo. (Ảnh: World Vision Artist Collective)

Công việc nhân đạo đã đưa cô đến Ấn Độ để vận động giáo dục cho nữ giới hay đến Rwanda như một đại sứ toàn cầu của World Vision Canada. Ngoài ra, cô cũng là một người ưa du lịch. Vì vậy hộ chiếu thực sự rất quan trọng với nữ diễn viên 36 tuổi này.

Meghan Markle trong series phim Suits. (Ảnh: The Sun)

Mặc dù vậy, nhiều người có thể không nhận ra rằng tên trên hộ chiếu của cô không phải là Meghan Markle. Thực ra Meghan là tên đệm của cô và được sử dụng để diễn xuất, còn tên chính thức của cô là Rachel, giống như nhân vật trong loạt phim Suits của cô. Meghan cũng sẽ phải nộp đơn xin hộ chiếu Anh khi gia nhập gia đình Hoàng gia, vì cô đang có hộ chiếu Hoa Kỳ.

Khi Prince Harry đưa Meghan tới Botswana để tổ chức sinh nhật lần thứ 36 của cô, cô thậm chí không cần phải sử dụng hộ chiếu của mình. Hoàng tử đảm bảo cho cô được phép bỏ qua hàng đợi và có thể lên máy bay trực tiếp từ xe của cô.

Tuy nhiên, thành viên mới nhất của Hoàng gia Anh này có thể không phải lúc nào cũng được phép đặc cách như vậy nếu cô không đi cùng Hoàng tử Harry. Trước đây, công nương Kate Middleton đã được phát hiện đi máy bay phản lực thương mại của British Airways khi trở về từ chuyến đi một mình đầu tiên của cô đến Hà Lan.

Ngay cả Hoàng tử Harry và Hoàng tử William cũng đã từng được phát hiện trên các hãng hàng không như Ryanair và Nữ hoàng thì từng đi du lịch trên British Airways.

Huyền Trang / MASK Online (Theo Express)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm