Chiêm ngưỡng khách sạn bông tuyết siêu độc đáo

THỨ BẢY, 09/08/2014 13:00:00

Khách sạn Krystall chắc chắn sẽ khiến các du khách vô cùng hững khởi khi được nghỉ ngơi trong một tòa công trình có hình bông tuyết và nổi lênh đênh trên biển.

Khách sạn đặc biệt này nằm ở bồ biển Tromso, Na Uy và dự kiến sẽ chính thức được mở cửa vào tháng 12/2016. Với 86 phóng nghỉ sang trọng và được thiết kế bởi những kiến trúc sư nổi tiếng, khách sạn Krystall không những là nơi nghỉ dưỡng yên tĩnh tuyệt đối mà còn là địa điểm tuyệt vời để ngắm Cực quang. 


Kiến trúc sư chính Koen Olthuis chia sẻ "chúng tôi gọi đây là một sản phẩm không tì vết", "vì khách sạn nổi hoàn toàn trên mặt nước nên nó không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đối với môi trường xung quanh, dù cho bạn có dỡ bỏ khách sạn sau 100 năm thì cũng không có bất cứ dấu vết nào để lại".


Mặc dù khách sạn Krystall được xây dựng trên cảm hướng về những công trình kiến trúc nổi ở Hà Lan nhưng những nhà đầu tư hi vọng nó sẽ thu hút cả những du khách đến từ Nhật Bản, Nga, và các nước châu Âu khác.


Đặc biệt, với trần nhà bằng kính trong suốt, du khách sẽ có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung lình của ánh sáng cực quan hay khung cảnh bao la với bờ biển đầy tuyết lãng mạn đặc trưng của Na Uy.

 
Chi phí để xây dựng khách sạn này không được tiết lộ nhưng chắc chắn sẽ cao hơn 15% so với số tiền bỏ ra để xây dựng một công trình tương tự trên mặt đất. Có lẽ với chí phi không lồ, khách sạn hình hoa tuyết này đã bị lùi lịch khởi công đến tận năm 2015 sau nhiều lần trì hoãn.

 
Trong lúc chờ đợi khách sạn được bắt đầu thực hiện, công ty Dutch Docklands - chịu trách nhiệm xây dựng đang bận rộn với những dự án khách sạn nổi khách ở quần đảo Maldives.Nổi bật nhất có thể kể đến đó là ngôi sao xanh nổi trên mặt biển và Ocean Flower với một chuỗi phức hợp 185 villa được xây dựng theo hình bông hoa ở thành phố Male của quốc đảo.
 
 Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm