Blogger du lịch kể trải nghiệm nhớ đời khi tạo dáng cùng... cá mập

THỨ TƯ, 31/05/2017 07:00:00

 Nữ blogger du lịch xinh đẹp người Đức bị một phen nhớ đời khi chụp hình tạo dáng cùng cá mập và bất ngờ bị chúng tấn công.

 
Mareen Schauder không phải là cái tên xa lạ trong cộng đồng du lịch thế giới. Nữ blogger xinh đẹp người Đức được biết tới với tên gọi thân mật "Miss Everywhere" (Cô gái xuất hiện khắp mọi nơi). Tài khoản Instagram của Schaude thu hút tới gần 350.000 lượt theo dõi. Hầu khắp các chuyến đi, Schaude luôn ghi lại nhiều khoảnh khắc vui đùa trải nghiệm ở các điểm đến.

Nữ blogger du lịch ghi hình cùng đàn lợn biết bơi nổi tiếng ở Bahamas
Nữ blogger du lịch ghi hình cùng đàn lợn biết bơi nổi tiếng ở Bahamas
 
Gần đây nhất, nữ blogger có kỷ niệm khó quên ở vùng biển Compass Cay là một hòn đảo nhân tạo tại Bahamas. Khi đang thư giãn trong làn nước xanh mát cùng đàn cá mập, bất ngờ một con cá mập đói lao tới tấn công. Schauder gần như hoảng loạn và may mắn được cứu thoát với vết thương khá sâu trên bàn tay.

Chụp ảnh cùng đàn cá mập
Chụp ảnh cùng đàn cá mập
 
Vết thương trên tay chảy máu do bị cá mập cắn
Vết thương trên tay chảy máu do bị cá mập cắn
 
"Mọi người nói rằng khi bị cá mập tấn công, bạn nên giữ bình tĩnh. Trên thực tế vào thời điểm đó bạn chẳng thể làm gì khác ngoài sự sợ hãi", Schauder kể lại. Sau tai nạn bất ngờ xảy ra, trên tay nữ blogger vẫn còn hằn nguyên vết sẹo. Đó là "món quà lưu niệm" nhớ đời của cô ở Bahamas. "Tay tôi hiện cũng ổn rồi. Còn vết sẹo sẽ luôn nhắc nhở tôi nhớ về nơi này", cô hài hước nói.

Trước đó, người mẫu Molly Cavalli cũng bị cá mập tấn công khi đang ghi hình. Người mẫu tóc vàng chỉ mặc bộ đồ tắm gợi cảm, không có đồ bảo vệ và nhảy vào lồng sắt để chụp ảnh. Xung quanh đó là đàn cá mập bơi lội. Chỉ vài giây sau khi lặn xuống nước, Molly bất ngờ bị một con cá mập cỡ lớn cắn vào bàn chân. Rất nhanh chóng cô được đoàn làm phim kéo lên thuyền.

Nữ người mẫu Molly vẫn bị cá mập tấn công dù bơi trong lồng sắt
Nữ người mẫu Molly vẫn bị cá mập tấn công dù bơi trong lồng sắt
 
Trong khi đó, làn nước dưới biển vẫn còn nhuộm nguyên màu đỏ máu. Sau khi phải khâu 20 mũi, nữ người mẫu xinh đẹp cho biết, cô đang trong quá trình hồi phục và tai nạn bị cá mập cắn là trải nghiệm khó quên.

Huy Hoàng / Dân Trí

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm