Biển nước nóng kỳ diệu ở New Zealand

THỨ BẢY, 19/04/2014 10:45:00

Biển nước nóng là một trong những bãi biển nổi tiếng, thu hút rất đông khách du lịch hàng năm nằm ở bờ biển phía Đông bán đảo Coromandel, New Zealand.

Vào mỗi lần thủy triều lên, xuống, nước nóng từ các suối nước nóng ngầm sẽ chảy vào bờ và bằng cách đào sẵn những hố sâu trên cát, bạn đã có thể tự tạo cho mình một hồ nước nóng nhỏ để nằm thư giãn.Thời điểm tốt nhất để trải nghiệm hiện tượng này đó là hai giờ trước và sau khi thủy triều xuống. Vào những mùa cao điểm, hàng trăm khách du lịch và các gia đình đều đến bờ biển này cùng nhau đào những hố thật lớn, đủ nằm để có thể thư giãn trong làn nước ấm áp. Hố càng sâu, nhiệt độ của nước càng cao, có thể đạt tới 60 độ C.


Chỉ cần đào những hố to vừa đủ, bạn đã có một hồ nước nóng của riêng mình.
Đây là địa điểm du lịch rất hút khách ở New Zealand.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm