Biển nước nóng kỳ diệu ở New Zealand

THỨ BẢY, 19/04/2014 10:45:00

Biển nước nóng là một trong những bãi biển nổi tiếng, thu hút rất đông khách du lịch hàng năm nằm ở bờ biển phía Đông bán đảo Coromandel, New Zealand.

Vào mỗi lần thủy triều lên, xuống, nước nóng từ các suối nước nóng ngầm sẽ chảy vào bờ và bằng cách đào sẵn những hố sâu trên cát, bạn đã có thể tự tạo cho mình một hồ nước nóng nhỏ để nằm thư giãn.Thời điểm tốt nhất để trải nghiệm hiện tượng này đó là hai giờ trước và sau khi thủy triều xuống. Vào những mùa cao điểm, hàng trăm khách du lịch và các gia đình đều đến bờ biển này cùng nhau đào những hố thật lớn, đủ nằm để có thể thư giãn trong làn nước ấm áp. Hố càng sâu, nhiệt độ của nước càng cao, có thể đạt tới 60 độ C.


Chỉ cần đào những hố to vừa đủ, bạn đã có một hồ nước nóng của riêng mình.
Đây là địa điểm du lịch rất hút khách ở New Zealand.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm