Bí kíp nằm lòng 'săn' vé máy bay giá rẻ

THỨ TƯ, 27/08/2014 12:00:00

 Việc đi du lịch với chi phí thấp luôn là mong muốn của rất nhiều người, chính vì vậy nhiều hãng hàng không giá rẻ đã liên tục mở ra nhiều có hội mua vé máy bay với giá cả vô cùng hấp dẫn cho du khách. Dưới đây là những bí kíp bạn nên nhớ kĩ khi bước vào cuộc chiến săn vé giá rẻ. 

 1. Đặt vé càng sớm càng tốtBạn đặt vé càng sớm, số tiền tiết kiệm được sẽ càng nhiều. Tốt nhất là nên đặt vé trước 60 ngày bới sau thời gian này, giá vé máy bay có thể tăng dần. Tuy nhiên cũng đừng đặt quá sớm, các hãng bay thường chỉ công bố thông tin về vé giả rẻ 4 tháng trước khi chuyến bay khởi hành.

2. Đừng quá quan tâm đến sân bay gần nhà

Đôi khi những sân bay ở gần nơi bạn sinh sống lại không có những chuyến bay giẻ mà bạn muốn. Vì dụ nếu muốn bay vào Đà Nẵng, Vietnam Airline thường có đường bay giá rẻ tại sân bay Cát Bi - Hải Phòng, thay vì bay từ sân bay Nội Bài.

3. Theo dõi bản đồ tăng giảm giá vé


Theo dõi tìm ra những thời điểm dễ mua được vé giá rẻ cho hành trình của bạn từ nhiều hãng bay khác nhau và so sánh giá cụ thể. Tiện ích dự báo giá vé của trang web http://www.kayak.com sẽ giúp bạn tìm được thời điểm có giá vé thấp nhất và mua ngay lập tức.

4. Nằm lòng các phương thức thanh toán

Có 3 phương thức thanh toán vé giá rẻ bao gồm: thanh toán ngay qua thẻ thanh toán quốc tế, qua thẻ thanh toán nội địa và thanh toán trả sau. Hai phương thức thanh toán đầu dễ khiến nhiều khách hàng do chưa quen sẽ gặp phải nhiều rắc rối, đặc biệt là bị trừ tiền trong khi chưa nhận được vé.


Vì vậy, để tránh những trường hợp bị trừ tiền oan, bạn nên nằm lòng các phương thức thanh toán và tìm nơi có hệ thống mạng ổn định để hoàn thành quy trình đặt vé của mình. Đồng thời phải chắc chắn rằng thẻ thanh toán của bạn có đủ tiền để trả vé máy bay lúc đó.

5. Tập đăng ký vé máy bay một cách thành thạo

Vé giá rẻ chỉ giới hạn số lượng nhất định và bắt đầu vào khoảng thời gian như nửa đêm, gần sáng. Nếu muốn đặt vé thành công nhanh chóng, bạn nên tập đăng ký và học thuộc các bước đăng ký vé để có thể thao tác một cách nhanh nhất. 

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm