Bất ngờ với tuyết trắng của mùa đông châu Âu giữa lòng Hà Nội

CHỦ NHẬT, 03/12/2017 10:00:00

Bạn đã bao giờ ao ước được một lần chạm tay vào những bông tuyết trắng tinh vào dịp Giáng sinh như mùa đông châu Âu chưa? Noel năm nay sẽ cực kì đặc biệt khi trường Đại học Thăng Long quyết định 'mang' tuyết về với Hà Nội ngay tại khuôn viên trường.

<video 1>
Các bạn trẻ đang rất hào hứng với tuyết trắng trong những ngày phun thử nghiệm.
 
Mỗi năm trường ĐH Thăng Long đều có những cách đón Giáng sinh rất độc đáo. Đặc sản của trường ĐH Thăng Long là cây Noel được kết từ những cành phượng và trang trí đẹp mắt. (Ảnh: Pháp luật Plus)
 
Ngoài việc cả sân trường được trang hoàng lộng lẫy thì năm nay, lần đầu tiên, ĐH Thăng Long sẽ có tuyết rơi khắp sân trường. (Ảnh: Pháp luật Plus)
 
Đây cũng là một trong những dịp hiếm hoi để các bạn trẻ trường ĐH Thăng Long nói riêng và người dân Thủ đô nói chung được ngắm nhìn những bông tuyết rơi... (Ảnh: Pháp luật Plus)
 
... bởi vì trong dịp Giáng sinh trường ĐH Thăng Long sẽ mở cửa cho tất cả mọi người cùng tham dự. (Ảnh: Pháp luật Plus)
 
Trong những ngày này, chưa cần đến Noel nhưng tuyết cũng đã rơi khắp sân trường mỗi tối.
(Ảnh: Pháp luật Plus)
 
Được biết những cơn mưa tuyết này được tạo thành từ lớp bọt tuyết được nhập khẩu từ nước ngoài về. (Ảnh: Pháp luật Plus)
 
Hiện tại, nhà trường chỉ đang cho phun thử nghiệm để chuẩn bị cho lễ Noel vào ngày 24/12 tới đây. Mỗi lần phun thử nghiệm kéo dài khoảng 30 - 45 phút, sử dụng khoảng hơn 10 lít bọt tuyết. (Ảnh: Ánh Ngọc)
 
Theo chia sẻ từ đại diện nhà trường, hiện tại mới chỉ có 3 máy làm tuyết đặt trên đỉnh cây Noel. Những máy này sẽ phun tuyết theo ngày để thử nghiệm. (Ảnh: Ánh Ngọc)
 
Đến ngày 24/12, với 10 máy làm tuyết thế này sẽ đủ để phủ sân trường trong làn tuyết dày đặc như tuyết thật. (Ảnh: Ánh Ngọc)
 
Rất nhiều bạn trẻ hào hứng và thích thú với sự kiện đặc biệt này nên đã tranh thủ có ngay cho mình những bức hình cùng với tuyết. (Ảnh: Ánh Ngọc)
 
Những bông tuyết đọng trên từng tán cây, kẽ lá khiến người xem tưởng như đang ở không gian trời âu thực sự. (Ảnh: Toàn Vũ)
 
Huyền Trang / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm