Anh chàng đi khắp 50 bang để chụp ảnh với cờ Mỹ

CHỦ NHẬT, 29/06/2014 07:00:00

Một anh chàng đến từ Texas có tên là “Riceman2011” đã khiến nhiều người thán phục khi sau khi xem đoạn Clip tổng hợp những hình ảnh anh vẫy cờ Mỹ ở khắp 50 bang

Đoạn clip của Riceman 2011 có sẽ sẽ không có gì đáng nói nếu chỉ bao gồm những bức hình bình thường. Tuy nhiên hình ảnh vẫy vờ Mỹ trên khắp 50 bang có lẽ đã cho thấy hình ảnh yêu nước rất hợp với tinh thần khi ngày quốc khánh Mỹ (4/7) đang đến gần.
 
 
Để thực hiện toàn bộ những bức ảnh này, Riceman 2011 đã đi khắp nước Mỹ, chụp hình với những công trình tiêu biểu của từng bang và tất nhiên là cùng với việc vẫy cờ tổ quốc trên tay. Điều đáng khâm phục là bên cạnh những bang dễ đến, nước Mỹ cũng có những bang xa xôi và những bang có khí hậu vô cùng khắc nghiệt, tuy nhiên anh chàng vẫn đến tất cả những địa điểm đó để hoàn thành bộ ảnh của mình.
 
 

Có lẽ hai điểm đến thử thách nhất là thiên đường Hawaii vì để đến được nơi đây, anh chàng chắc chắn phải trải qua một chặng đường khó khăn và tốn kém. Điểm thử thách còn lại đó bang Alaska với khí hậu quanh năm băng giá.
 
 

Clip của Riceman 2011 tuy chỉ làm cho vui nhân dịp chào đón ngày lễ độc lập của Mỹ nhưng đã trở thành một trong những cách độc đáo để quảng quá cho du lịch của đất nước này.
 
 
 
 

Mặc dù hành trình du lịch đặc biệt của Riceman2011 đã được rất nhiều người  biết đến và thán phục, tuy nhiên anh vẫn tiết lộ rất ít về bản thân mình. Thông tin duy nhất mọi người biết đó là anh chàng này đến từ Texas.

Hyo (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm