Anh chàng đi khắp 50 bang để chụp ảnh với cờ Mỹ

CHỦ NHẬT, 29/06/2014 07:00:00

Một anh chàng đến từ Texas có tên là “Riceman2011” đã khiến nhiều người thán phục khi sau khi xem đoạn Clip tổng hợp những hình ảnh anh vẫy cờ Mỹ ở khắp 50 bang

Đoạn clip của Riceman 2011 có sẽ sẽ không có gì đáng nói nếu chỉ bao gồm những bức hình bình thường. Tuy nhiên hình ảnh vẫy vờ Mỹ trên khắp 50 bang có lẽ đã cho thấy hình ảnh yêu nước rất hợp với tinh thần khi ngày quốc khánh Mỹ (4/7) đang đến gần.
 
 
Để thực hiện toàn bộ những bức ảnh này, Riceman 2011 đã đi khắp nước Mỹ, chụp hình với những công trình tiêu biểu của từng bang và tất nhiên là cùng với việc vẫy cờ tổ quốc trên tay. Điều đáng khâm phục là bên cạnh những bang dễ đến, nước Mỹ cũng có những bang xa xôi và những bang có khí hậu vô cùng khắc nghiệt, tuy nhiên anh chàng vẫn đến tất cả những địa điểm đó để hoàn thành bộ ảnh của mình.
 
 

Có lẽ hai điểm đến thử thách nhất là thiên đường Hawaii vì để đến được nơi đây, anh chàng chắc chắn phải trải qua một chặng đường khó khăn và tốn kém. Điểm thử thách còn lại đó bang Alaska với khí hậu quanh năm băng giá.
 
 

Clip của Riceman 2011 tuy chỉ làm cho vui nhân dịp chào đón ngày lễ độc lập của Mỹ nhưng đã trở thành một trong những cách độc đáo để quảng quá cho du lịch của đất nước này.
 
 
 
 

Mặc dù hành trình du lịch đặc biệt của Riceman2011 đã được rất nhiều người  biết đến và thán phục, tuy nhiên anh vẫn tiết lộ rất ít về bản thân mình. Thông tin duy nhất mọi người biết đó là anh chàng này đến từ Texas.

Hyo (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm