8 cách khiến tiếp viên hàng không nổi điên

THỨ SÁU, 27/06/2014 14:00:00

Bạn đã biết cách làm các tiếp viên hàng không nổi điên chưa? Hãy thử những cách sau nếu bạn muốn họ ghét bạn nhé.

1. Yêu cầu uống nước ngay khi mới lên máy bay
 
Lần sau, có lẽ bạn nên hỏi xin người bên cạnh thay vì yêu cầu tiếp viên mang nước tới cho bạn ngay lập tức. Khi lên máy bay, các tiếp viên phải ổn định trật tự, kiểm tea rất nhiều chi tiết khác để đảm bảo máy bay có thể an toàn khi cất cánh. Vì thế, họ không có thời gian để mang nước tới cho bạn.
 
2. Ấn nút trợ giúp liên tục nhiều lần
 
Bạn có biết các tiếp viên nghĩ gì khi bạn nhấn nút trợ giúp liên tục không? "Chết đi cho rồi" - là câu rủa thầm của họ đó. Vì thế, nếu bạn cần thứ gì đó, hãy nhấn nút một lần thôi, đèn tín hiệu đã bật sáng và họ sẽ phục vụ bạn.
 
 
 
3. Không biết chỗ ngồi của mình ở đâu
 
Trừ phi đó là lần đầu tiên bạn đi phương tiện công cộng, thì bạn không có lý do nào để nói rằng tôi không biết số ghế của tôi ở đâu. Với một hàng dài đang xếp hàng đợi bạn ngồi vào chỗ để họ có thể di chuyển tới chỗ ngồi của mình thì điều này thực sự là phiền toái.
 
4. Đưa cho họ bỉm đã sử dụng, Kleenex hay chai Sprite chứa nước tiểu của con bạn
 
Tất nhiên, một trong những công việc của họ là dọn dẹp…nhưng bắt họ cầm những đồ như vậy….Họ không phải là những giúp việc chăm sóc người già ốm đau đâu bạn ạ.
 
5. Cởi giày ra và cắt móng chân
 
Thật sự là điều này không phải là hiếm như bạn nghĩ. Ngoài mùi khó chịu lan toả ra từ đôi giày, bạn biết không, không ai muốn nhìn thấy hành động cắt móng chân của bạn cả.
 
 
 
6. Chạm vào tiếp viên hoặc vào tạp giề của họ
 
Hành động đó chỉ trẻ em dưới 5 tuổi được phép làm thôi.
 
7. Đeo tai nghe khi yêu cầu đồ ăn và uống
 
Đeo tai nghe, gật gù theo tiếng nhạc và hét lên "tôi muốn ăn mỳ bò"…..thì không chỉ gây khó chịu cho tiếp viên đâu. Những người xung quanh bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu đó.
 
 
 
8. Tập thể dục dọc lối đi
 
Bạn muốn ngồi tập yoga giữa lối đi? Hay vươn vai chạy bộ cho thư giãn? Làm ơn hãy ngừng làm điều đó trong chuyến bay lần sau nhé.
 
Aya (Depplus.vn/MASK)
 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm