6 địa điểm bất ngờ trên Trái Đất mà bạn không thể đặt chân tới!

CHỦ NHẬT, 17/08/2014 11:00:00

 Đảo rắn Brazil, nhà Dulce Base Mỹ, nhà nguyện Tablet Ethiopia… là những địa điểm mà nhiều người ưa dịch chuyển trên thế giới khó có thể đặt chân tới.

 Có rất nhiều nơi tuyệt đẹp nhưng có thể nó sẽ không nằm trong danh sách điểm đến của bạn bởi nhiều lý do. Có thể quá trình xin visa vào những quốc gia đó khó khăn hay nơi đó quá nguy hiểm, hoặc nó chứa đựng quá nhiều bí mật
 
Đảo rắn – Brazil
 
 
Hòn đảo này là nơi ngự trị của hơn 4,000 con rắn cực độc có thể gây chết người ngay lập tức trên trái đất. Dù chính phủ Brazil không cấm nhưng bạn vẫn không thể nào đặt chân tới hòn đảo xinh đẹp này
 
Wildenstein Institute - Paris, France
 
 
 
Nhà tỷ phú Guy Wildenstein và gia đình ông sở hữu một số lượng khổng lồ những tác phẩm nghệ thuật kinh điển trên thế giới. Nhưng thật không may, họ chẳng bao giờ cho công chúng chiêm ngưỡng bộ sưu tập mà gia đình Wildenstein sở hữu.
 
Dulce Base - New Mexico, Mỹ
 
 
 
Dulce Base là một ngôi nhà chứa đựng rất nhiều bí mật liên quan đến các âm mưu và chiến lược chiến tranh với nước ngoài. Ngôi nhà này được bảo vệ nghiêm ngặt và những người dân thường không thể lại gần chứ đừng nói là thăm quan!

Plum Island - New York, United States of America
 
 
Plum Island là một hòn đảo được bảo vệ bởi Bộ an ninh nội địa Hoa Kỳ. Hòn đảo này là nơi dùng để nghiên cứu các bệnh động vật, vì vậy nếu bạn không phải là một chuyên gia Y sinh thì khó lòng có thể đặt chân tới.
 
Amber Room - Russia 
 
 
Trước khi biến mất vào thế chiến thứ 2, Phòng Amber được một số người gọi nó là: một trong tám kỳ quan của thế giới. Những gì xảy ra ở Amber room trong thế chiến thứ 2 vẫn còn là một bí ẩn
 
The Chapel of the Tablet (Ethiopia)
 
 
 Nhà nguyện Tablet được cho là của Giáo hội Chính thống Ethiopia và trong nhà nguyện Tablet có một cái rương được cho là nắm giữ nhiều chi tiết quan trọng trong cựu ước. Bạn có thể ghé thăm Nhà thờ Đức Mẹ Maria, nhưng nhà nguyện thì tuyệt đối bị cấm. Bạn chỉ có thể đứng ở bên ngoài chiêm ngưỡng nhà nguyện này thôi.
 
Mai Đặng (Depplus.vn)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm