5 'đường đi trên trời' kích thích nhất thế giới

CHỦ NHẬT, 19/10/2014 07:00:00

Những lối đi bằng kính dưới đây chắc chắn chỉ dành cho những người "tim khỏe" và yêu thích mạo hiểm.

1. Đường đi bằng kính ở Grand Canyon - Mỹ
 
 
Được xây dựng từ năm 2007, lối đi bằng kính này có hình móng ngựa và nằm ở độ cao hơn 200m so với mặt đất. Nếu dũng cảm bước chân, du khách sẽ cơ hội được chiêm ngưỡng khung cảnh thần tiên của hẻm núi Grand Canyon ở phía dưới.

2. Sky Walk - New Zealand
 
 
 
Lối đi đầy thử thách này nằm tại tháp Sky, thành phố Auckland, New Zealand. Đây là tháp cao nhất ở đất nước này với độ cao 328m. Với lối đi bên ngoài tháp, du khách sẽ có cơ hội được nhìn toàn bộ khung cảnh ngoạn mục của toàn bộ thành phố cảng xinh đẹp. Mặc dù đã có dây bảo hiểm nhưng cảm giác tự mình bước đi giữa lưng chừng trời chắc chắn sẽ khiến nhiều vị khách run rẩy.

3. Skywalk trên núi Tienmen - Trung Quốc
 

Lối đi bằng kính này nằm ở một khu vực khá hẻo lánh, cách thành phố Quảng Châu  950km, tuy nhiên nơi đây sẽ mang đến cho du khách cơ hội được bước đi trên con đường bằng kính cách mặt đất 1400m. Để được đặt chân lên đây, du khách buộc phải cởi giầy bởi các nhà quản lý không thể tìm được ai đủ dũng cảm để vệ sinh toàn bộ con đường dễ gây thót tim này.

4. Bước đi trên CN Tower - Canada
 
 
 
CN Tower là một trong những tòa nhà cao nhất thế giới. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm đi trên lối đi bằng kính nằm ở tầng 147 và cách mặt đất 450m. Nếu muốn thử thách hơn nữa hãy trải nghiệm "Edge Walk", đây là hành lang không tay vịn cao nhất trên thế giới. Cả hai trải nghiệm mạo hiểm này sẽ mang đến cho khách cơ hội được chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh thành phố đông đúc, xinh đẹp bên dưới.

5.Skywalk tại công viên Jasper - Canada
 
 
 
Được đánh giá là lối đi bằng kính gây kích thích nhất thế giới,Skywalk trong công viên Jasper nằm ở độ cao 280m. Du khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang đi giữa lưng chừng trời, vượt qua thung lũng Sunwapta xinh đẹp ở bên dưới. Ngoài ra, lối đi bằng kính này sẽ giúp du khách chiêm ngưỡng những dòng suối, dòng sông băng và cả hàng loạt đỉnh núi hùng vĩ một cách chân thực hơn.

Hyo (Depplus.vn/MASK)

  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm