17 bức ảnh sẽ khiến bạn đặt vé máy bay tới Indonesia ngay lập tức

CHỦ NHẬT, 10/11/2013 07:00:00

Những dãy núi hùng vĩ, rừng nguyên sinh hơn 130 triệu năm, nước biển xanh màu ngọc bích và những thung lũng yên bình tạo nên một Indonesia vừa hoang dại vừa quyến rũ.

Indonesia bao gồm 17.000 hòn đảo lớn nhỏ với hàng trăm nhóm dân tộc và hàng chục tôn giáo khác nhau. Đây là quốc gia Hồi giáo đông dân nhất thế giới nhưng đồng thời nắm giữ nhiều đền Hindu và chùa đạo Phật đẹp nhất thế giới. Những dãy núi hùng vĩ, rừng nguyên sinh hơn 130 triệu năm, nước biển xanh màu ngọc bích và những thung lũng yên bình tạo nên một Indonesia vừa hoang dại vừa quyến rũ. Mặc dù dân số là 200 triệu người, nhưng Indonesia vẫn có những hòn đảo không có người ở và trở thành những địa điểm lý tưởng để tạm trốn cuộc sống quay cuồng thường ngày.

Hai nhiếp ảnh gia người Pháp Nora Lemoal và Benjamin Fabre đã tới Indonesia để thực hiện bộ ảnh về quốc gia này nhằm bán và gây quỹ cho một tổ chức môi trường. Họ đã lang thang một tháng tại 3 hòn đảo nổi tiếng nhất của Indonesia là Bali, Lombok và Java. Qua những bức ảnh của mình, Nora và Benjamin muốn thể hiện sự kết nối giữa con người và thiên nhiên.

Ngắm nhìn 17 bức ảnh dưới đây của họ, tôi chắc nhiều bạn sẽ muốn đặt vé máy bay luôn đến Jakarta.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Aya (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm