17 bức ảnh sẽ khiến bạn đặt vé máy bay tới Indonesia ngay lập tức

CHỦ NHẬT, 10/11/2013 07:00:00

Những dãy núi hùng vĩ, rừng nguyên sinh hơn 130 triệu năm, nước biển xanh màu ngọc bích và những thung lũng yên bình tạo nên một Indonesia vừa hoang dại vừa quyến rũ.

Indonesia bao gồm 17.000 hòn đảo lớn nhỏ với hàng trăm nhóm dân tộc và hàng chục tôn giáo khác nhau. Đây là quốc gia Hồi giáo đông dân nhất thế giới nhưng đồng thời nắm giữ nhiều đền Hindu và chùa đạo Phật đẹp nhất thế giới. Những dãy núi hùng vĩ, rừng nguyên sinh hơn 130 triệu năm, nước biển xanh màu ngọc bích và những thung lũng yên bình tạo nên một Indonesia vừa hoang dại vừa quyến rũ. Mặc dù dân số là 200 triệu người, nhưng Indonesia vẫn có những hòn đảo không có người ở và trở thành những địa điểm lý tưởng để tạm trốn cuộc sống quay cuồng thường ngày.

Hai nhiếp ảnh gia người Pháp Nora Lemoal và Benjamin Fabre đã tới Indonesia để thực hiện bộ ảnh về quốc gia này nhằm bán và gây quỹ cho một tổ chức môi trường. Họ đã lang thang một tháng tại 3 hòn đảo nổi tiếng nhất của Indonesia là Bali, Lombok và Java. Qua những bức ảnh của mình, Nora và Benjamin muốn thể hiện sự kết nối giữa con người và thiên nhiên.

Ngắm nhìn 17 bức ảnh dưới đây của họ, tôi chắc nhiều bạn sẽ muốn đặt vé máy bay luôn đến Jakarta.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Aya (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm