12 câu nói sẽ khiến bạn muốn xách ba-lô và lên đường ngay lập tức

THỨ BẢY, 01/03/2014 14:00:00

Depplus.vn - Đi du lịch và trải nghiệm thế giới mới luôn là niềm mơ ước của rất nhiều người, nhưng đôi khi thật khó để thoát khỏi những việc mà bạn đang dang dở. Dưới đây là những câu nói sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn xách ba-lô và lên đường.

1. "Có một sự thống nhất vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ. Không cần biết bạn đến từ đây, chúng ta có thể cùng nhau cảm nhận về âm nhạc."2. "Tại sao chúng ta phải nói mình là người Đức hay người Ukraina. Bạn và tôi đều là con người, phải chưng chúng ta đang quá đặt nặng vấn đề quốc tịch”.

3. "Du lịch chính là bước một bước gần hơn đến với thực tế”.


4. "Có thể ngày hôm nay, tôi cảm thấy mình là một nước Úc, nhưng chỉ đơn giản bởi tôi chưa được trải nghiệm đủ thế giới này để làm cho mình trở thành một người Đức”.

5. "Thế giới của tôi rộng mở hơn mỗi ngày, tôi càng được chứng kiến nhiều thứ, tôi càng học được nhiều điều”.6. "Cuộc phiêu lưu duy nhất khiến bạn cảm thấy tiếc đó là bạn chưa đi đâu cả”.

7. "Một khu vực thoải mái phải là một nơi thật xinh đẹp và chưa có bất cứ điều gì được khám phá”.8. “Tôi muốn làm một điều gì đó thật khác biệt, hoàn toàn chưa được biết tơi. Và tôi muốn có một nơi nào đó để tôi khám phá”.9. "Tinh thần của con người đã bay vượt qua đường chân trời, để xem mặt trời mọc ở một vĩ độ khác, và lặn ở một vĩ độ khác. Đó là một sự tò mò một cách tự nhiên. Chúng ta là những con chim trong chính trái tim mình.

10. "Hiệu quả của việc đi du lịch không đến tức thời, nhưng một ngày nào đó bạn thức đậy và sẽ nhận ra rằng toàn bộ cuộc sống của bạn đã hoàn toàn thay đổi”.11. "Khám phá một thế giới mới là cách tốt nhất để tôi khám phá mục đích thực sự trong cuộc đời mình”.

12. "Tôi chưa bao giờ hiểu được sự khác nhau giữa hai từ ‘cần’ và ‘muốn’ cho đến khi tôi du lịch vòng quanh thế giới”.

An (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm