10 lý do nên đi du lịch sau khi dứt cuộc tình

THỨ HAI, 14/04/2014 12:01:00

Kết thúc một cuộc tình luôn khiến chúng ta cảm thấy buồn bã, chán nản và cô đơn. Những hành trình du lịch đến những miền đất mới sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát ra khỏi những cảm xúc đó và tìm lại được niềm vui cho chính mình. Hãy "xách ba lô lên và đi"...

1. Để tránh xa vô số điều có thể nhắc bạn về một người nào đóMỗi ngóc ngách nơi bạn sống đều chứa những kỉ niệm của cả hai, vì vậy hãy xách ba lô lên và đi đến một vùng đất mới để không lại phải nhớ về những ký ức đau buồn đã qua.

2. Để đơn độc tập trung vào hạnh phúc cho riêng mình

Khi đi du lịch, bạn có thể tự tìm được niềm hạnh phúc, chăm chút cho nó mà không cần có bất cứ ai chia sẻ cùng. Bạn sẽ tập dần với thói quen “không có người đó mình vẫn hạnh phúc”.

3. Để tự nhắc nhở bản thân mình rằng “cuộc sống này đáng quý đến nhường nào?”

Nếu bạn quá chán nản sau một cuộc tình, hãy đứng dậy,  chuẩn bị hành lý và ra ngoài hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận vẻ đẹp của thiên nhiên để nhận ra xung quanh vẫn còn vô số niềm vui đang chờ đón bạn.

4. Để làm giàu thêm quan điểm sống

Mỗi chuyến đi luôn giúp bạn thu gom được vô số kinh nghiệm. Trong suốt chuyến hành trình bạn sẽđược chứng kiến nhiều thứ mới lạ, đồng nghĩa với đó, quan điểm sống của bạn cũng sẽ phong phú hơn.

5. Để ghi nhớ những điều bạn xứng đáng được hưởng6. Để cảm thấy được đánh giá cao

Hãy nhìn lại xem mọi người sẽ thán phục như thế nào nếu được chứng kiến bạn không yếu ớt, khóc lóc, day dứt mà mạnh mẽ xách ba lô lên đường, quên đi đau khổ và tự tìm niềm vui cho mình.

7. Để tạo nên những kỷ niệm mới hạnh phúc hơn, tuyệt vời hơn, quên đi những ký ức không mấy vui vẻ về những gì đã qua

8. Để tìm niềm hứng khởi mới

Nếu như không có người đó bên cạnh, có thể bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này vô vị, nhàm chán và không có điều gì khiến bạn hứng thú. Nhưng biết đâu trong chuyến du lịch với bao điều mới mẻ hứa hẹn phía trước, bạn sẽ tìm được niềm đam mê cho riêng mình.

9. Để tìm lại chính mình

10. Cuối cùng, để yêu thế giới này hơn và sống hạnh phúc mãi mãi

Hyo (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm