Suối nước nóng Trạm Tấu, điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch năm nay

THỨ BẢY, 23/12/2017 08:00:00

Depplus.vn - Được ngâm mình trong dòng nước suối nóng tự nhiên 100% quả là trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch 2018 sắp tới.

Suối nước nóng Trạm Tấu nằm ở khu 5, cách trung tâm thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái 2km . Đây là suối nước nóng tự nhiên chảy ra từ lòng đất, trước đây chỉ có người dân biết và rủ nhau tới tắm. Gần đây mới được khai thác phục vụ khách du lịch.

Với diện tích không quá lớn, suối nước nóng chỉ như một bể bơi nằm lọt giữa thiên nhiên, bên cạnh những thửa ruộng bậc thang của địa phương. 

Suối nước nóng Trạm Tấu, điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch năm nay

Đến Trạm Tấu những ngày này, rời xa những ồn ào nơi phố thị, trầm mình trong làn nước suối nóng quả là một trải nghiệm tuyệt vời. Không chỉ được tắm suối nóng, bạn còn có thể thăm thú các làng bản xung quanh, tham dự các phiên chợ vùng cao và thưởng thức nhiều món ăn ngon ở Yên Bái như xôi nếp Tú Lệ, rượu táo mèo, gà nướng, cá suối chiên...

Suối nước nóng Trạm Tấu, điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch năm nay

Bạn có thể đi xe khách từ bến xe Mỹ Đình hoặc Giáp Bát tới thị xã Nghĩa Lộ, tiếp theo sẽ bắt xe khách tới Trạm Tấu hoặc thuê xe máy tới thị trấn Trạm Tấu. Nếu di chuyển bằng xe máy,  bạn đi theo hướng Quốc lộ 32 đi Nhổn lên Thị xã Sơn Tây, đi qua cầu Trung Hà rồi đi Thanh Sơn, Thu Cúc, tới đèo Khế  vào Ba Khe rẽ trái là vào Nghĩa Lộ, di chuyển tới thị trấn huyện Trạm Tấu rồi hỏi thăm tới suối nước nóng khu 5. 

Chi / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm