Lộ trình diễu hành bằng xe bus 2 tầng của U23 Việt Nam

THỨ SÁU, 26/01/2018 15:26:18

Chủ nhật, ngày 28/1 sắp tới, ngay sau khi đội tuyển U23 Việt Nam xuống sân bay Nội Bài thì sẽ được diễu hành trên xe bus 2 tầng mui trần từ sân bay Nội Bài về sân vận động Mỹ Đình.

Theo dự kiến, U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận chung kết với U23 Uzbekistan tại VCK U23 châu Á 2018 vào 15h00 ngày 27/1 (giờ Việt Nam). Một ngày sau đó, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đáp chuyến bay từ Thường Châu (Giang Tô, Trung Quốc) về Hà Nội bằng chuyên cơ riêng.

Lộ trình diễu hành bằng xe bus 2 tầng của U23 Việt Nam
U23 Việt Nam sẽ thi đấu trận chung kết với U23 Uzbekistan tại VCK U23 châu Á 2018 vào 15h00 ngày 27/1 (giờ Việt Nam) (Ảnh: FB Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF)

Với cả nước Việt Nam, dù kết quả trận chung kết với U23 Uzbekistan như thế nào thì U23 Việt Nam cũng đã lập kỳ tích trong lịch sử bóng đá nước nhà và sẽ được vinh danh. Vì thế, lãnh đạo VFF đang xin ý kiến Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc cho phép U23 Việt Nam diễu hành bằng xe buýt 2 tầng mui trần. 

Lộ trình diễu hành bằng xe bus 2 tầng của U23 Việt Nam
CLB Barcelona diễu hành quanh thành phố bằng bus 2 tầng mui trần.

Có 2 lộ trình dự kiến dành cho xe bus mui trần chở đội tuyển U23. Lộ trình thứ nhất sẽ từ sân bay – cầu Nhật Tân – Láng Hạ - Trần Duy Hưng – Lê Quang Đạo – Sân vận động Mỹ Đình. Còn lộ trình thứ hai sẽ từ sân bay – cầu Thăng Long – Phạm Hùng – Mễ Trì – Lê Quang Đạo – sân vận động Mỹ Đình. Cả hai lộ trình này đều đã được chuẩn bị sẵn và tùy thuộc vào điều kiện giao thông để chọn tuyến đường thuận lợi nhất cho chuyến đi cũng như người hâm mộ.

Lộ trình diễu hành bằng xe bus 2 tầng của U23 Việt Nam
Đội tuyển tập luyện trước thềm trận chung kết lịch sử. (Ảnh: FB Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF)

Có thể thấy việc đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước bằng xe buýt 2 tầng cũng chính là để đáp ứng niềm mong mỏi của người hâm mộ được nhìn và chúc mừng những người đã làm nên kỳ tích cho bóng đá nước nhà. Lễ đón và mừng công U23 Việt Nam sẽ được tổ chức ở SVĐ Mỹ Đình cùng ngày.

An / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm