Xem bắn pháo hoa tại Hà Nội ở những điểm nào trong dịp Tết Mậu Tuất 2018?

CHỦ NHẬT, 04/02/2018 16:45:00

Mới đây, UBND Hà Nội công bố kế hoạch bắn pháo hoa phục vụ dịp Tết cổ truyền 2018 tại 30 điểm với thời gian 15 phút (từ 00h00 đến 00h15).

Ngày 16/2 (tức đếm 30 tháng Chạp), Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 30 quận, huyện, thị xã với thời gian 15 phút.

So với những năm trước, số điểm bắn pháo hoa tầm cao năm nay là 9 điểm, nhiều hơn so với những năm trước 4 điểm. 9 điểm bắn pháo hoa tầm cao bao gồm: Hồ Gươm (trước trụ sở Tòa soạn báo Hà Nội mới); hồ Ngọc Khánh; bán đảo hồ Hoàng Cầu; công viên Thống Nhất (tại đảo tượng đài Hồ Chí Minh và Tôn Đức Thắng); hồ Văn Quán; công viên Thành Tích (trong khuôn viên Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình); hồ Harmony (khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside) và thành cổ Sơn Tây; vườn hoa Lạc Long Quân (trước cổng UBND quận).

Xem bắn pháo hoa tại Hà Nội ở những điểm nào trong dịp Tết Mậu Tuất 2018?
Hà Nội triển khai bắn pháo hoa ở 31 điểm.

22 điểm bắn pháo hoa tầm thấp còn lại ở các trung tâm đô thị, sân vận động, công viên trung tâm các quận, huyện. Tổng kinh phí cho đợt bắn pháo hoa này lên đến 10 tỷ đồng có nguồn gốc từ vốn xã hội hóa.

Năm ngoái, UBND TP Hà Nội quyết định không bắn pháo hoa mà dành số tiền xã hội hóa này ủng hộ đồng bào chịu lũ lụt ở miền Trung.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm