Độc đáo quán cà phê cá lội ở Sài Gòn

THỨ BẢY, 23/06/2018 11:17:29

Đúng nghĩa đó là quán cà phê lội cá duy nhất giữa Sài Gòn. Bởi vừa thưởng thức cà phê, du khách còn được hàng ngàn chú cá nhỏ bơi lội dưới chân.

Độc đáo quán cà phê cá lội ở Sài Gòn

Địa điểm thú vị này đang được giới trẻ “check in” khá nhiều vì sự thú vị và mới mẻ trong phong cách trải nghiệm cà phê Sài Gòn. Quán có tên Amix Coffee nằm ở Q.Tân Bình, TP.HCM. 

Độc đáo quán cà phê cá lội ở Sài Gòn

Với thiết kế quán lạ lẫm này đồng nghĩa với việc phải đảm bảo an toàn, vệ sinh cho du khách và hàng ngàn chú cá nhỏ đang bơi lội dưới sàn vì thế chủ quán đã trang bị hệ thống nước lọc 3 ngăn và khách sẽ được hướng dẫn chu đáo trước khi bước vào hồ cá. 

Độc đáo quán cà phê cá lội ở Sài Gòn

Tất nhiên, bạn vẫn có thể dùng điện thoại và laptop nhưng phải cẩn thận vì ở đây sẽ không có ổ cắm và nếu lỡ tay rớt xuống nước thì kết quả sẽ không hay.

Clip du khách thích thú với quán cá phê cá lội độc đáo này:

Theo Minh An (Một Thế Giới)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm