3 quán cà phê cùng tên Nhà và cùng 'chất muốn ngất'

THỨ HAI, 26/02/2018 15:53:00

Ngày nay, khi mà có vô số hàng quán được mở ra thì việc trùng ý tưởng thiết kế hay trùng tên không còn quá hiếm gặp. Nhưng cả 3 quán cà phê có cùng tên Nhà và cùng 'chất lừ' ở 3 miền đất nước thì khá ấn tượng phải không nào?

1. Cà phê Nhà - Hà Nội

Địa chỉ: 28, Văn Yên, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

3 quán cà phê cùng tên Nhà và cùng chất muốn ngất
Mặc dù chỉ mới đi vào hoạt động từ cuối năm 2017 và không nằm ở khu vực trung tâm nhưng quán cà phê Nhà đầu tiên này thu hút không ít bạn trẻ ưa thích phong cách retro hay vintage. (Ảnh: FB Cà phê nhà)
3 quán cà phê cùng tên Nhà và cùng chất muốn ngất
Những hình vẽ đậm chất "bao cấp", bàn ghế và đồ trang trí "cổ lỗ sĩ" cùng với không khí trong lành thoáng đãng của khu Hà Đông, cà phê Nhà nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. (Ảnh: FB Cà phê nhà)

2. Cà phê Nhà - Huế

Địa chỉ: 103, khu B, Chung cư Đống Đa, Tp.Huế

3 quán cà phê cùng tên Nhà và cùng chất muốn ngất
Lọt thỏm giữa một khu tập thể cũ kĩ giữa một thành phố mộng mơ, cà phê Nhà đặc biệt thu hút khách bởi sự trang trí nhẹ nhàng, ấm cúng nhưng vẫn giữ lại được nguyên vẹn những nét thô sơ bình dị đáng quý và đầy hoài niệm. (Ảnh: FB Cà phê Nhà)
3 quán cà phê cùng tên Nhà và cùng chất muốn ngất
Bên cạnh không gian bài trí, Nhà còn gây thiện cảm với khách hàng bởi menu thức uống đa dạng, phong phú, giá cả vừa phải. Ngoài ra, Nhà còn phục cơm trưa theo chuẩn mâm cơm của gia đình, với đầy đủ các món ăn cập nhật theo thực đơn hằng ngày. (Ảnh: FB Cà phê Nhà)

3. Cà phê Nhà - Cà Mau

Địa chỉ: 23 Bông Văn Dĩa, Phường 5, Tp.Cà Mau

3 quán cà phê cùng tên Nhà và cùng chất muốn ngất
Giống như 2 quán cà phê trên, Nhà ở Cà Mau cũng mang đậm hơi thở quá khứ với những đồ vật như đài cát-xét, ti vi đen trắng hay những kỉ niệm tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x đời đầu như bánh mì chấm sữa Ông Thọ hay game 4 nút. (Ảnh: FB Cà phê NHÀ)

3 quán cà phê cùng tên Nhà và cùng chất muốn ngất
Đặc biệt, đồ uống ở đây cực kì rẻ. Bạn sẽ chỉ phải trả 10.000 - 12.000 đồng cho 1 ly cà phê để có một chút bình yên hay một vé tìm về tuổi thơ. Chẳng phải là một món hời hay sao? Ngoài ra thỉnh thoảng ở Nhà còn tổ chức những đêm nhạc aucostic vô cùng mộc mạc và thân thương dành cho mọi người nữa đấy! (Ảnh: FB Cà phê NHÀ)

Chím / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm