Xúc động xem trọn bộ ảnh 'Gà mái' nuôi con

THỨ BẢY, 18/10/2014 05:00:00

Sau tiếng vang của bộ ảnh "Gà trống", nhiếp ảnh gia Tâm Bùi lại tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng với dự án "Gà mái" vừa chính thức ra mắt chiều hôm qua.

Dự án đầy tâm huyết được Tâm Bùi ấp ủ từ lâu đã chính thức "lên sóng" facebook vào chiều hôm qua cùng với dòng chia sẻ của tác giả được trích dẫn từ lời ca khúc "Cơn bão nghiêng đêm":

"Cơn bão nghiêng đêm, cây gãy cành lay lá
Anh nắm tay em qua đường cho khỏi ngã
Ta đã yêu nhau, thề mãi mãi bên nhau cơ mà?
Anh bỗng ra đi, anh ra đi vội vã...
Cơn bão nghiêng đêm, anh quên em thật sao?”

Khác với "Gà trống" - một tác phẩm được dàn dựng và casting hoàn hảo, "Gà mái" lại là câu chuyện thật về bà mẹ đơn thân Aimee Phan. Cô gái người Việt gốc Đức cùng con gái Nami Phan đã quyết định chọn Việt Nam là nơi chốn yên bình để an cư lạc nghiệp.

Với Tâm Bùi, "Gà mái" không chỉ là những sản phẩm đơn thuần của nghề nhiếp ảnh, mà nó còn là món quà quý giá anh đã đặt rất nhiều tâm huyết để gửi tặng đến mẹ mình, Aimee Phan, người bạn thân thiết - nữ ca sĩ Hiền Thục và bất kì cô gái nào có diễm phúc được làm mẹ của những đứa con, dù có hay không có người đàn ông bên mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo: Tâm Bùi 

M.Y (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm