Xứ cổ tích lung linh cùng 'thú dữ'

CHỦ NHẬT, 16/11/2014 07:00:00

Những con thú thật sự hiện hữu trong các khung hình đậm chất nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Nga tạo nên khung cảnh thần tiên mê hoặc.

Nhiếp ảnh gia người Nga Darya Kondratyeva là một nghệ sĩ đặc biệt. Cô không chụp những bức ảnh đời thường, về gia đình, thai sản hoặc trẻ nhỏ như nhiều người mà luôn muốn tìm đến sự sáng tạo mới từ những câu chuyện cổ tích hoặc truyền thuyết cũ. Nhân vật chính trong các tác phẩm của cô có thể là phù thuỷ, công chúa, thần rừng...hoặc bất cứ một nhân vật thần tiên nào khác.
 
Điều đặc biệt, bên cạnh những người mẫu hoá thân thành các nhân vật cố tích mơ ảo, nhân vật còn lại trong mỗi bức hình của nhiếp ảnh gia Nga đều là các con thú hoang dã đã được thuần chủng và huấn luyện kĩ càng. Trong từng khung hình, các con thú sở vừa hữu nét hiền hoà, thân thiện như những người bạn lại vừa quyến rũ, mê hoặc bởi chúng bước ra từ chuyện cổ tích.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Nhiều nhiếp ảnh gia người Nga  có cùng đam mê sáng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ muông thú và những câu chuyện dân gian. Trước đó, công chúng yêu nghệ thuật đã từng trầm trồ trước những khuôn hình mê đắm của các tác giả Margarita Kareva và Katerina Plotnikova.
 
Tác phẩm của Margarita Kareva
 
 
 
 
 
 
 
Tác phẩm của Katerina Plotnikova
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Theo Bore Panda
K.H (Depplus.vn/MASK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm