Việt Nam rất đẹp trong mắt bạn Tây

THỨ SÁU, 19/09/2014 07:00:00

"Amazing pictures, amazing Vietnam" (những bức ảnh thật tuyệt vời, Việt Nam thật tuyệt vời) là những lời chia sẻ mà rất nhiều bạn bè của Adam Riley đã viết khi xem bộ ảnh này của anh.

Chia sẻ về những bức hình của mình, Adam Riley cho biết anh tới Việt Nam với mục đích đi du lịch, tìm hiểu văn hóa, thăm thú khắp nơi, ăn những món ăn ngon và kết bạn với những con người ở nửa kia trái đất. Anh không hề có ý định sẽ thực hiện 1 bộ ảnh gì đó đặc biệt, chỉ đơn giản là cố gắng ghi lại thật nhiều khoảnh khắc trên đường đi. Bằng chứng là anh và người bạn đồng hành Laura chỉ sử dụng 2 chiếc máy ảnh gọn nhẹ Fuji XPro 1 và Fuji x20, dễ mang theo để chụp hình. 

Riley kể rằng anh đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp khi đến Việt Nam. Việt Nam không chỉ là một đất nước đa dạng về văn hóa, mà con người cũng rất thân thiện, gần gũi. Họ đã thực sự bị thu hút bởi các dân tộc vùng núi phía Bắc, cảnh nhộn nhịp của những phiên chợ thôn quê và nét náo nhiệt của thành phố mà phương tiện di chuyển chủ yếu là xe máy. 

Chính vì rất yêu mến Việt Nam mà Riley đã chọn ra 50 tấm hình anh tâm đắc nhất để đăng tải trên website cá nhân cùng bài note về chuyến đi. Bạn cũng có thể thưởng thức những tác phẩm tuyệt vời đó ngay dưới đây.

 

M.Y (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm