Việt Nam rất đẹp trong mắt bạn Tây

THỨ SÁU, 19/09/2014 07:00:00

"Amazing pictures, amazing Vietnam" (những bức ảnh thật tuyệt vời, Việt Nam thật tuyệt vời) là những lời chia sẻ mà rất nhiều bạn bè của Adam Riley đã viết khi xem bộ ảnh này của anh.

Chia sẻ về những bức hình của mình, Adam Riley cho biết anh tới Việt Nam với mục đích đi du lịch, tìm hiểu văn hóa, thăm thú khắp nơi, ăn những món ăn ngon và kết bạn với những con người ở nửa kia trái đất. Anh không hề có ý định sẽ thực hiện 1 bộ ảnh gì đó đặc biệt, chỉ đơn giản là cố gắng ghi lại thật nhiều khoảnh khắc trên đường đi. Bằng chứng là anh và người bạn đồng hành Laura chỉ sử dụng 2 chiếc máy ảnh gọn nhẹ Fuji XPro 1 và Fuji x20, dễ mang theo để chụp hình. 

Riley kể rằng anh đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp khi đến Việt Nam. Việt Nam không chỉ là một đất nước đa dạng về văn hóa, mà con người cũng rất thân thiện, gần gũi. Họ đã thực sự bị thu hút bởi các dân tộc vùng núi phía Bắc, cảnh nhộn nhịp của những phiên chợ thôn quê và nét náo nhiệt của thành phố mà phương tiện di chuyển chủ yếu là xe máy. 

Chính vì rất yêu mến Việt Nam mà Riley đã chọn ra 50 tấm hình anh tâm đắc nhất để đăng tải trên website cá nhân cùng bài note về chuyến đi. Bạn cũng có thể thưởng thức những tác phẩm tuyệt vời đó ngay dưới đây.

 

M.Y (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm