Ukraine: Khi nghị sĩ quốc hội đánh nhau 'túi bụi'

THỨ TƯ, 09/04/2014 13:00:00

Trong cuộc họp bàn để giải quyết tình hình đang diễn ra căng thẳng tại miền Đông Ukraine, do bất đồng quan điểm, các nghị sĩ quốc hội nước này ẩu đả nhau ngay trên nghị viện.

Khi ông Symonenko, lãnh đạo những nghị sĩ theo chủ nghĩa cộng sản cáo buộc những người theo chủ nghĩa dân tộc vì những hành động làm lợi cho Nga, bắt đầu từ khi áp dụng chiến thuật cực đoan để lật đổ tổng thống Yanukovych, và cho rằng việc làm này đã tạo tiền lệ cho dòng người biểu tình ở miền Đông nước này chiếm các tòa nhà chính phủ. Ông phản đối việc dùng vũ lực để ngăn những người biểu tình “Giờ các người làm mọi thứ để đe dọa người dân. Các người bắt người, bắt đầu chống lại những người có quan điểm khác”.

Cáo buộc này đã khiến các nghị sĩ theo chủ nghĩa dân tộc hết sức tức giận và lao lên bục phát đánh ông Symonenko ngay khi ông còn chưa kịp kết thúc bài phát biểu của mình. Ngay sau đó rất nhiều người khác đã tham gia vào việc ẩu đả thậm chí có nhiều người bầm tím cả mặt.


Do bất đồng quan điểm, các nghị sĩ đã lao vào "một cuộc chiến" ngay trên nghị viện.


Trong khi tình hình miền Đông đang rất phức tạp, thì ngay chính những người lãnh đạo Ukraina cũng ở trong tình trạng bạo động không kém


có nhiều nghị sĩ mặt mũi đã bị bầm dập sau cuộc ẩu đả này

Có vẻ các ông “nghị” của Ukraine rất thích sử dụng nắm đấm khi có bất đồng quan điểm. Vào tháng 3 năm ngoái một cuộc ẩu đả cũng đã xảy ra khi một nghị sĩ có bài phát biểu bằng tiếng Nga thay vì tiếng Ukraine, khiến cho nhiều nghị sĩ khác tức giận và nhảy vào đánh nhau bầm dập.


Cuộc ẩu đả giữa các "ông nghị" vào tháng 3 năm ngoái.

Hay vào tháng hai vừa rồi, tình hình “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” cũng xảy ra sau khi một số người yêu cầu nhanh chóng bầu cử tổng thống.

Th.A (Depplus.vn/MASK)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm