Tuyệt đẹp người mẫu nude 'ẩn mình' vào thiên nhiên

THỨ BẢY, 22/03/2014 07:00:00

Bằng sự kết hợp giữa nghệ thuật biểu diễn, sơn màu trên cơ thể con người và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nhiếp ảnh gia Jean-Paul Bourdier đã tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp, khiến người xem không khỏi suy ngẫm.

Sinh ra ở Pháp, Jean-Paul Bourdier là giáo sư kiến trúc tại Trung tâm Nghiên cứu về Trung Đông, Đại học California, Berkeley. Ông còn được xem như là một họa sĩ, nhà làm phim và nhiếp ảnh gia.

Bằng sự sáng tạo và óc tưởng tượng của mình, ông đã cho ra đời bộ ảnh nude nghệ thuật mang tên "Bodyscapes". Những bức hình dưới đây được ông chụp trong sa mạc Utah. Jean đã kết hợp giữa nghệ thuật biểu diễn, sơn màu cơ thể người và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ để tạo ra những bức hình đi sâu vào lòng người, thể hiện được sự giao thoa hòa hợp của con người với thiên nhiên.

Chia sẻ về ý nghĩa của những tác phẩm, Jean Paul Bourdier nói: "Cơ thể con người là một phần của thế giới tự nhiên, nó giống như đơn vị đo lường. Tôi hi vọng rằng, thông qua những hiệu ứng thị giác và sự phong phú của góc chụp, bộ ảnh sẽ mang đến cho mọi người nhiều cảm xúc thú vị. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn chúng ta quan tâm tới môi trường nhiều hơn nữa".

 


Uy Uy (Depplus.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm