Tuyệt đẹp người mẫu nude 'ẩn mình' vào thiên nhiên

THỨ BẢY, 22/03/2014 07:00:00

Bằng sự kết hợp giữa nghệ thuật biểu diễn, sơn màu trên cơ thể con người và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nhiếp ảnh gia Jean-Paul Bourdier đã tạo nên những tác phẩm tuyệt đẹp, khiến người xem không khỏi suy ngẫm.

Sinh ra ở Pháp, Jean-Paul Bourdier là giáo sư kiến trúc tại Trung tâm Nghiên cứu về Trung Đông, Đại học California, Berkeley. Ông còn được xem như là một họa sĩ, nhà làm phim và nhiếp ảnh gia.

Bằng sự sáng tạo và óc tưởng tượng của mình, ông đã cho ra đời bộ ảnh nude nghệ thuật mang tên "Bodyscapes". Những bức hình dưới đây được ông chụp trong sa mạc Utah. Jean đã kết hợp giữa nghệ thuật biểu diễn, sơn màu cơ thể người và phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ để tạo ra những bức hình đi sâu vào lòng người, thể hiện được sự giao thoa hòa hợp của con người với thiên nhiên.

Chia sẻ về ý nghĩa của những tác phẩm, Jean Paul Bourdier nói: "Cơ thể con người là một phần của thế giới tự nhiên, nó giống như đơn vị đo lường. Tôi hi vọng rằng, thông qua những hiệu ứng thị giác và sự phong phú của góc chụp, bộ ảnh sẽ mang đến cho mọi người nhiều cảm xúc thú vị. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn chúng ta quan tâm tới môi trường nhiều hơn nữa".

 


Uy Uy (Depplus.vn)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm