Tình yêu vô điều kiện theo đúng nghĩa

THỨ BA, 16/09/2014 07:00:00

Nói yêu người ấy vì họ đẹp trai, tốt bụng, mạnh mẽ, ga lăng... hay ngược lại, điều đó đều không phải biểu hiện của tình yêu vô điều kiện. Vậy thực sự tình yêu vô điều kiện theo đúng nghĩa là gì?

Trong tình yêu đôi khi vẻ bề ngoài, sự ga lăng, tốt bụng… khiến con người ta bị ngộ nhận và thật khó để có thể hiểu được đâu mới chính là tình yêu vô điều kiện theo đúng nghĩa.

Trong tình yêu vô điều kiện sẽ không có chỗ cho cái tôi cá nhân. Bạn sẽ không  thực sự yêu một người nào đó nếu như bạn luôn giữ cái tôi quá lớn. Yêu vô điều kiện là bạn phải biết chấp nhận những cái vốn có của người ấy. Dù trong hoàn cảnh nào, có khó khăn bạn vẫn phải cùng người ấy vượt qua.

Sự chấp nhận giúp bạn vượt qua tất cả mọi khó khăn, thử thách trong tình yêu. Bởi lẽ khi bạn chấp nhận những điểm tốt, tính xấu của người ấy có nghĩa là bạn sẵn sàng mở rộng trái tim để chào đón họ. Có như vậy bạn mới có thể được tận hưởng tình yêu chân thành mà người ấy dành cho bạn.

Tình yêu vô điều kiện sẽ chẳng bao giờ đòi hỏi những điều lớn lao. Chẳng phải là anh ấy ga lăng mua cho bạn bộ váy đắt tiền hay cho bạn đến những nhà hàng sang trọng vào mỗi buổi tối… Đôi khi chỉ là những hành động nhỏ bé nhưng lại đầy ý nghĩa. Những hành động luôn đi kèm với xúc cảm tự nhiên trong trái tim. Đó không phải là tình cảm tự phát mà đó là thứ tình cảm chân thành từ trái tim, nó không chịu sự ràng buộc từ bất cứ sức ép nào.

Đã có rất nhiều người yêu chỉ vì ngoại hình đẹp, gia tài giàu có, địa vị cao sang… trong khi tình yêu vô điều kiện là khi bạn không bao giờ quan tâm tới những điều đó.

Dưới đây là một số hình ảnh ý nghĩa về tình yêu đích thực:

"Đây là vị hôn phu của tôi, Rossell. Chúng tôi đang trên đường trở về nhà ở San Francisco sau khi dự tiệc của một người bạn. Cô ấy là tuyệt vời nhất mà tôi từng biết. Gương mặt hạnh phúc của tôi lúc này đang nói lên điều đó."
 
Lindsey và Nick bất chấp mọi vấn đề về ngoại hình để yêu nhau.
 
 
Tình yêu đích thực là bạn có thể sẵn sàng cõng người mình yêu leo núi khi cô ấy bị hỏng mất đôi giày.
 

"Đây là vị hôn phu của tôi và chúng tôi đang trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong ngày cưới. Anh ấy đang mặc một chiếc váy."
 
"Tôi vô cùng thích bức  hình này. Đây là bức hình trong ngày lễ đính hôn của chúng tôi."
 
 
"Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc với tất cả những giây phút được bên nhau."
 
 
"Cách mà chồng tôi làm chính là nhìn vào mắt tôi và thể hiện tình yêu anh ấy dành cho tôi."
 
 
"Đây là bức hình chúng tôi đã từng chụp chung cách đây 14 năm trước và chúng tôi vẫn đang chờ đợi sự chấp thuận của pháp luật."
 
"Đây là lễ cưới của chúng tôi. Tôi thật sự yêu anh chàng béo này rất nhiều."
 

ây là khoảnh khắc ý nghĩa nhất của chúng tôi. Tôi và anh ấy cùng hát và khiêu vũ trong không gian lãng mạn."
 
"Không có gì để bình luận về bức hình này cho tới buổi sáng khi chúng tôi thức dậy."
 
"Khoảng cách không thể ngăn cản tình cảm của chúng tôi. Chúng tôi đã kết hôn năm 2012 tại Đan Mạch."
 
 
 
Tình yêu đôi khi chỉ là những cái ôm cái khoác vai nhẹ nhàng nhưng đầy ý nghĩa. 
 
T.H (Depplus.vn/MASK) 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm