Tình yêu đồng tính là tình yêu chân chính

THỨ SÁU, 21/02/2014 07:00:00

Depplus.vn - Đã là tình yêu thì đâu cần phân biệt giới tính!


Nhiếp ảnh gia người Mỹ Braden Summers đã đi tới rất nhiều nơi trên thế giới để ghi lại những khoảnh khắc lãng mạn của các cặp vợ chồng đồng tính. Bộ ảnh "Tất cả tình yêu đều bình đẳng" được Braden thực hiện tại 6 quốc gia khác nhau là Anh, Pháp, Ấn Độ, Li-băng, Brazil và Mỹ.
 
"Mỗi khi nghĩ đến một điều được cho là biểu tượng của tình yêu hay sự lãng mạn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những thước phim tình cảm hay những bức tranh, nhưng hầu hết lại không nghĩ tới tình yêu của những cặp đôi đồng tính. Tại sao không thể cơ chứ? Qua những bức hình này, tôi muốn gửi gắm tới tất cả mọi người một thông điệp về tình yêu đầy nhân văn, điều này có thể sẽ làm thay đổi nhận thức của các bạn.", Braden tâm sự.
 
Anh cũng cho biết thêm: "Việc làm này của tôi hy vọng ít nhiều sẽ có ảnh hưởng tới những người thuộc thế giới thứ ba nói riêng và tất cả mọi người nói chung. Nó sẽ đem tới một cái nhìn khác về những người đồng tính. Mọi người sẽ không còn những suy nghĩ rằng người đồng tính là những kẻ bệnh hoạn hay là những người tầm thường. Chính những suy nghĩ đó đã làm cộng đồng người thuộc thế giới thứ 3 cảm thấy bị cô lập và không nhận được sự tôn trọng của tất cả mọi người."
 
Braden Summers chia sẻ rằng những bức ảnh về các cặp đôi đồng tính chỉ đơn giản là những hình ảnh tuyệt vời thể hiện được giá trị của tình yêu theo nghĩa rộng, dù những người này có khác nhau về văn hóa, màu da hay địa vị.
 
Mời độc giả của Depplus cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp như mơ của các cặp đôi đồng tính được ghi lại dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Braden Summers:
 
 
 
Khoảnh khắc tình yêu kiểu Pháp đầy lãng mạn
 
 
Hai người đàn ông nắm chặt tay nhau, trao cho nhau cái nhìn tình tứ trên con đường của thành phố Luân Đôn.
 
 
 
Lời câu hôn ngọt ngào 
 
 
Hạnh phúc đôi khi chỉ cần những khoảnh khắc bên nhau giản đơn như thế này
 
 
 
 
Đã là tình yêu thì không phân biệt màu da
 
 
Tình yêu đồng giới vẫn thăng hoa ngay cả ở Ấn Độ - một đất nước nặng tư tưởng phong kiến truyền thống.
 
 
 
Tình yêu đồng giới được thể hiện mãnh liệt ở đất nước châu phi hoang dã.
 
 
Cõng nhau cõng cả cuộc đời
 
 
Một nụ hôn đồng giới ngọt lịm khiến người nhìn mê đắm.
Uy Uy (Depplus.vn/MASK)
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm