Tìm bạn đời cũng phải đeo mặt nạ?

THỨ NĂM, 21/08/2014 09:00:00

  Tại Nhật Bản, cuộc gặp gỡ “Tìm kiếm bạn đời” được tổ chức nhằm giúp mọi người có cơ hội tìm người yêu, điều đặc biệt là tất cả người tham gia đều phải đeo mặt nạ cho đến phút cuối cùng.

Những người cả ngày chỉ cúi đầu vào sách vở, lách cách bên bàn phím và ham mê truyện tranh ở độ tuổi trung niên tại Nhật Bản thường rất khó tìm được bạn đời. Vì vậy tại thị trấn Washimiya, Sautama, cuộc gặp gỡ “Tìm kiếm bạn đời” được tổ chức nhằm khắc phục tình trạng “vườn không nhà trống” cho những người này.

Tìm bạn đời cũng phải đeo mặt nạ? 1

“Tìm kiếm bạn đời” bắt đầu từ ngày 27/10 vừa qua với một yêu cầu đặc biệt là những người tham gia phải đeo mặt nạ làm che khuất nửa khuôn mặt, không để đối phương nhìn thấy.

Tìm bạn đời cũng phải đeo mặt nạ? 2

Điều kiện đối với người tham gia: nam, nữ tuổi từ 20 đến 40, là người thích và hiểu biết về truyện tranh, không chú trọng ngoại hình mà quan tâm đến vẻ đẹp tâm hồn. Mọi người sẽ cùng trải qua các vòng: giới thiệu bản thân, tạo ấn tượng đầu tiên, khiêu vũ, thông báo trở thành người tình trước khi tháo mặt nạ.

Tìm bạn đời cũng phải đeo mặt nạ? 3

Đến cuối ngày 27/10 đã có 17 người đăng ký tham gia bao gồm 9 nam và 8 nữ. Mọi người tham gia cuộc gặp gỡ này đều mong muốn sẽ tìm được người yêu, người bạn đời thích hợp.

Tìm bạn đời cũng phải đeo mặt nạ? 4

Lệ phí để tham gia "Tìm kiếm bạn đời" là 50 đô la với nam giới và 12 đô la với nữ giới.
 
(Depplus.vn/MASSK) 
  • Từ khóa

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm